Author Topic: กรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ sia  (Read 3 times)

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 19995
    • View Profile
แนวทางการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีมากแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งเรามิได้ใส่ใจ ที่เป็นราวกับละอองลองลอยอยู่กลางอากาศให้ผู้ที่อยู่ด้านในภายดมเข้าไปที่จะส่งผลเสียตามมาวันหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่หากกำจัดไม่ถูกวิธีหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะมีผลให้มีการเจริญวัยได้อย่างดีเยี่ยมนั้นก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กกว่าและควรต้องใช้กล้องถ่ายรูปส่องเท่านั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นละอองสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้ห่ม ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ของเล่นเด็ก และก็เครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนถึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" เยอะมาก พวกนี้มีผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และสามารถที่จะทำให้อาการหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นผง เป็นสาเหตุของกระบวนการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นละอองเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมาและทำการจดจำว่าสารดังที่กล่าวถึงแล้วนั้นเป็นสารที่นำไปสู่ภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นละอองจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลพิษตรงที่บางครั้งก็อาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนส่งผลทำให้คนที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เนื่องจากของเสียของไรฝุ่นที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วแค่เพียงทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสลัดผ้าสำหรับปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว รวมทั้งขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการเกิดขึ้นอีกเรื่อยทำให้มีการเกิดการอักเสบเรื้อรังจนกระทั่งในที่สุดก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่นอนและวัสดุอุปกรณ์ในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการเกิดโรคภูเขาไม่ที่มีต้นเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นได้ โดยการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้ว่านเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าเพียงมีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่สมควร เช่น ที่พักผ่อน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นเจริญก้าวหน้าแล้วก็เพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่พักผ่อน แนะนำว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีสำหรับซักผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผ้าสำหรับห่ม หมอน และก็ผ้าที่นำมาใช้ในการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับการชำระล้างควรจะเป็นกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แม้กระนั้นหากไม่อาจจะทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนและปลอกสำหรับใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางในการเป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ แล้วก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่จากที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะหลีกเลี่ยงการสำหรับเพื่อการใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับห่มหรือผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและยากต่อกระบวนการทำความสะอาด ดังเช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกเหนือจากนั้นแล้วชี้แนะว่าแม้เป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ข้างในห้องออกไปผึ่งแดดขั้นต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือคนไหนกันแน่ที่ชอบเก็บตุ๊กตาเอาไว้ในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรที่จะทำซักเป็นประจำ
.

.
สำหรับในบ้าน ซึ่งสำหรับเพื่อการย้ายที่สิ่งของที่เป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่น โดยยิ่งไปกว่านั้นประพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ภายในบ้านอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าเกิดประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็ชัดชัดเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นผง โดยเหตุนี้แล้วแม้เป็นไปได้เสนอแนะว่าให้กระทำการแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือแปลงเครื่องประดับบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นกำเนิดไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับเพื่อการทำความสะอาดพื้นให้กระทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งก็อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นคลุ้งขึ้นมาได้ และก็สำหรับการทำความสะอาดโซฟา พรม รวมทั้งเครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเป็นประจำ เสนอแนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดซึ่งสามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและจากนั้นก็ให้ทำการจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้กระทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ ชี้แนะว่าให้ทำตรึกตรองติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้ทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน รวมทั้งควรจะที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นผงจะเจริญเติบโต แล้วก็สามารถที่จะเพาะพันธุ์เจริญในสภาพอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเจริญวัยของไรฝุ่นได้
.

.
ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตัวเองได้ง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีลักษณะภูมิแพ้รุนแรงชี้แนะว่าไม่ควรทำความสะอาดเองรวมทั้งพากเพียรที่จะหลบหลีกการอยู่ในรอบๆนั้นให้สูงที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำเป็นต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่ถึงแม้พวกเราจะอุตสาหะที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียรู้ ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนประสาท รวมทั้งลดจังหวะในการกำเนิดโรคต่างๆที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นละอองด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับจัดการไรฝุ่นให้ท่านได้ถึง 100% ด้วยเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นผงและก็จำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน หลังจากนั้นจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น จากนั้นก็จะกระทำการ Recheck ด้วยวิธีการทำความสะอาดอีกที รวมทั้งตบท้ายด้วยการถูอากาศและก็ฆ่าเชื้อโรคด้านในภายและก็ภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน พร้อมกับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และสามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เพราะว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์ในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือข้างในบ้าน มาอย่างช้านาน โดยจะมีคณะทำงานคุณภาพที่มีความเก่งรวมทั้งความรู้ข้างในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่พักผ่อนเป็นอย่างดีสำหรับในการให้บริการ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่นอน ซึ่ง SiamCleanBed มีวัสดุมาตรฐานระดับโลกและต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของวิธีการกำจัดไรฝุ่น ในการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือด้านในภายที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่พักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง
.

.
 เพราะที่พักผ่อนเปรียบได้เสมือนดั่งส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เหตุเพราะเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงในการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วเราจำเป็นต้องใส่ใจในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ใดที่พึงพอใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องของการให้บริการและให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะพวกเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงและอากาศที่ดีข้างในบ้าน ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับในการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของรายจ่ายสำหรับการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่นอน อย่างงี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เนื่องจากมีคำกล่าวที่ทำการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PKS302
Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com