Author Topic: ครีมบำรุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี Pammira blink day cream คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ  (Read 2 times)

aumvunnapa2018

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
ทุกวันนี้แสงแดดส่องเข้ามายังโลกเรามากขึ้น ทั้งนี้เกิดจากรูรั่วจากชั้นบรรยากาศ เนื่องจากการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และสาร CFC เป็นจำนวนมาก ทำให้ชั้นบรรยากาศที่เคยกรองรังสีชั้นดีถูกทำลาย  UVจึงหลุดลอดลงมาทำร้ายผิวของเราให้หมองคล้ำ และยังเป็นส่วนหนึ่งของโรคทางผิวหนังอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น อาการผิวไหม้แดด ไปถึงมะเร็งผิวหนังอีกด้วย
ดังนั้น ในภาวะที่มีรังสีอันตรายอยู่รอบตัวเราเช่นทุกวันนี้ คงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่เราจะต้องหามาตรการป้องกัน ซึ่งวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุด ก็คือ การทาครีมกันแดดเพื่อสะท้อนและดูดซับรังสี ก่อนที่จะแทรกเข้าไปทำลายเซลล์ผิว พร้อมกับการทาครีมบำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยเสริมความแข็งแรง และปกป้องผิวจากความร้อน โดยหากคุณกำลังมองหาว่าครีมยี่ห้อไหนดี ก็ขอเสนอยี่ห้อนี้กันเลย Pammira blink day cream ครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพดี ประกอบด้วยสารสกัดนานาชนิด มาพร้อมคุณสมบัติของครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวในหลอดเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นของดีมีคุณภาพในแบบ All in one เลยก็ว่าได้
จุดเด่นของ Pammira blink day cream
มาดูกันดีกว่าว่า ครีมบำรุงผิวยี่ห้อนี้มีจุดเด่นยังไง
 
1.เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนประกอบของนมอูฐ ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี
 
2.มีส่วนช่วยกันแดดกันน้ำ และกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ตลอดวัน แม้ต้องเผชิญกับรังสียูวีที่ร้อนแรงก็ตาม เพราะว่ามี SPF 50 PA+++
 
3.ช่วยในการกำจัดฝ้า กระ แก้ปัญหาจุดด่างดำบนผิวหน้าได้หมดจด ใครที่มีปัญหาเหล่านี้ก็แนะนำให้ลองใช้ครีมกันแดด Pammira blink day cream กันดู แล้วจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน
 
4.มีความอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวจะบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ครีมกันแดด 2 in 1 ยี่ห้อนี้ได้อย่างหมดกังวล
วิธีการใช้ ครีมกันแดด Pammira blink day cream
 
วิธีการใช้ก็ไม่ยาก เพียงแค่นำครีมมาทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 1 ครั้ง ก่อนออกแสงแดด เพียงเท่านี้ก็จะป้องกันผิวของคุณจากแดดพร้อมบำรุงได้ล้ำลึกแล้ว
ห็นไหมว่าเพราะอะไรจึงต้องเจาะจง Pammira blink day cream  เพราะ Pammira blink day cream เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวหน้าที่มีคุณภาพสูง แถมยังช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลาได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว

 

 

Tags : ครีมกันแดด,ครีมกันแดด