Author Topic: เครื่องซักผ้า Electrolux เปิดฉากของซื้อของขายเอี่ยมในที่ปี 2018 มีอะไรมีเสน่ห์บ้  (Read 2 times)

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 19907
    • View Profile
เครื่องซักผ้า Electrolux เปิดตัวผลิตภัณฑ์เอี่ยมภายในศักราช 2018 มีอยู่เช่นไรน่าสนใจมั่งจรเบิ่งขัดขวาง
เครื่องซักผ้า Electrolux แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าเคลื่อนสวีเดน เนื้อที่เรารู้จักมักคุ้นกันดีในส่วนของความยั่งยืนหลักเกณฑ์ยุโรป เปิดฉากผลิตภัณฑ์ซ้ำในปี 2018 กับแถลงทิศทางธุรกิจ พร้อมกับนโยบายการตลาด ด้วยว่าความเห็นอีเลคโทรลักซ์เหตุด้วยคุณภาพชีวันที่ดีกว่า ส่วนจะมีอะไรเป็นที่ดึงดูดค่อยไปดูกัน
พละจะควักกระเป๋าเครื่องซักผ้าฝาหน้าแบบซักอบด้วยเหตุว่าพื้นที่จำกัด ดูไว้สองตัวหมายความว่า LG ซัก 8 อบ 5 กับ Electrolux ซัก 7 อบ 5 หัสเดิมตั้งเป้าจะเอาLG ก็เพราะว่าฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นต่อ แต่เซลล์ทำนูลว่า Electrolux ทนกว่าพร้อมด้วยเวลาซ่อมถูกกว่าทั้งนี้เพราะยังใช้ระบบสายพานที่หาซื้อได้ง่ายๆ เลยลังเลว่าจะเอาตัวไหนดี เนื่องจากเห็นหลาย ๆ คนรำพึงรำพันว่า electrolux ไม่ทนประดุจเก่าแล้วและเวลาปั่นเสียงจะดัง แต่เซลล์บอกว่าดังพอๆ กัน ทั้งสองตัวไม่ต่างกัน แม้ว่าเซลล์เชียร์ elextrolux เต็มแก่บอกแต่ข้อดี อย่างเดียวพอถาม LG มีแต่ข้อเสีย เลยแตะต้องถอยมาตั้งตัวก่อนว่ามันจริงรึเปล่า
เปลืองทั้งเครื่องซักผ้า Electrolux พร้อมกับโดยกิน เครื่องซักผ้า Electrolux มา 2 อ่อน มีชีวิตรุ่นที่ทำในอิตาลี่ทั้ง 2 ตัว ซูฮกว่าทนจริงขอรับ อย่างเดียว...เกล้ากระผมเชียร์ LG ครับผม เพราะว่า…


  • ฟังก์ชั่นเครื่องใช้ LG ทิศเหนือกว่า (มาก) แห่งราคาเท่ากัน
  • มูลค่า LG ถูกกว่าดก ในฟังก์ชั่นพอๆกัน
  • เครื่องไม้เครื่องมือด้วยกันการทำ LG เรียบร้อยมีสนนราคากระทั่ง
  • บริการพระขนองการจำหน่าย LG เหนือกว่า (มาก)

เหล่าคำกล่าวความยืนยง ผมกลับมองว่า 5 ปีก็โล๊ะแล้ว ก็เพราะว่าฉะนั้นตัวไหนก็ดำรงได้ถึง 5 ปี เครื่องซักผ้าเก่าๆนี่ ข้างในมันโกโรโกโสโคด ๆ ราเพียบ เพราะก่อนจับจ่าย LG ผมเอา Electrolux มาแล่ทัศนา โอ้โห! สยองขวัญมาก เเต่...ที่ที่อยู่เคยใช้เครื่องซักผ้า Electrolux ฝาหน้านี่เเหละค่ะ ใช้ฝาหน้ามาทั้งมวล เเม้ราคาจะเเพงกว่า LG เเต่เรื่องความทนนี่มากเกินร้ายเลยนะ ใช้มาตั้งเเต่อยู่ ป.2-3 ได้ ยุคย้ายบ้านตอนเด็กๆ จนกระทั่ง เปลี่ยนที่บ้านอีก 2 รอบ ร่ำเรียนมหาลัยฯ ปี 2-3 นานสองนานมากเกินนะ ถึงจะได้แปรผันเป็นเครื่องใหม่ ครอบครัวคนจีน ไม่พลายจนสัดส่วนซ่อมไม่ได้ จะไม่ซื้อหา ไม่ไหวโม้จิงจังเเละละใจเลยค่ะ ระหว่างมุขอาจมีเกเรบ้าง สายพาน หรืออะไรต่างๆต่างๆ เดินทางที่เวลาเครื่องสั่น จะสั่นเครืออยู่กับที่ จนมันเเก่ขนาดสั่นเเล้วเขยิบออกมาไกลลิบเชียว ต้องลากกลับไปที่เดิมนิจสินเวลาซักสิ้นสุด โหล่ก้อซ่อม จนยืดฤกษ์ได้นานอย่างที่บอกนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux[/u] เครื่องนั้นอาจรุ่นเก่า เเต่สมัยสดไม่เเน่ใจความอึดกี่มากน้อย ลองดูนะคะ
สมัยนี้ก็ เครื่องซักผ้า Electrolux  ค่ะ ฝาพักตร์อีก เเต่รุ่นไรไม่รู้ ค่าไม่รู้ เเละจะอยู่ได้นานเฉกเครื่องเดิมมั้ยไม่รู้ คราวนี้ก็ใช้มาได้ 3 ปีละค่ะ หรือจะรออีกต้นสัก 5 ปีมั้ยค่ะ เด๋วจะมาขานตอบ

ที่มา : http://scdc10.com/forum/index.php?topic=144205.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า electrolux