Author Topic: Xbox One VS PlayStation 4 การต่อสู้จากแวดวงเกมคอนโซล  (Read 3 times)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4341
    • View Profile
          แห่งกลุ่มเกมเป็นที่เป็นใจว่า Microsoft ร่วมด้วย Sony หมายความว่าผู้ท้าชิงจากการขยายพร้อมทั้งซื้อขายอันเกมคอนโซลมาสู่หมายความว่ายามยาวนานจาก Microsoft ประกอบด้วย Xbox แผนก Sony มี PlayStation  ซึ่งคว้าชนะใจผู้แสดงวีดีโอเกมทั่วกันพิภพ จากในที่ปัจจุบันได้ตระเวนเข้าซีรีย์ Xbox One X ด้วยกัน PlayStation 4 Pro จากนั้น โดยมีคนเยอะเหมือนเดิมกังขาแห่งเหตุการณ์พลังพร้อมด้วยความคุ้มราคาจากตลอด สอง สิ่งของ ปัจจุบันนี้พวกเราแล้วก็มาหาชี้แจงข่าวสารส่งให้ทุกคนหาได้สืบสวนต่อกันซึ่งจะเทียบเคียงรวมหมดรุ่น Xbox One พร้อมด้วย PlayStation 4 ก็เป็นแบบ Original มาจนกระทั่ง Xbox One X พร้อมด้วย PlayStation 4 Pro ซึ่งเป็นซีรีย์อัพเกรดเลยทีเดียว
                        Xbox One พร้อมด้วย PlayStation 4  เริ่มภายในศก 2013 เป็นเงินเป็นทองสูงศักดิ์ทั้งที่ 400 เหรียญ (คิดคำนวณ 14,200 บาท) และ 500 เหรียญ (คิดคำนวณ 17,700 บาท) เป็นลำดับ ทว่าของศก 2016 ตลอด 2 พวกต่างมีค่าซามาหลงเหลือ 300 เหรียญ (ราวๆ 10,650 พระบาท) โดยเป็นราคาที่แผนกคอเกมมีศักยภาพคว้าลุได้
            ซีพียูนั้นยิ่ง ๆ ต่อจากนั้นด้วยเลยด้วยกันมาจากผู้ผลิตหนึ่งเดียวได้แก่ AMD กลับในปลายกลยุทธ์แล้วไประเบียบตรวจนับต่าง ๆ ของรวมทั้งคู่เครื่องแตกต่างกันเยอะ ด้วยกันเลวที่กำลังมาหากระทำการอุปมัยด้วยกัน ชิมสวนกลับเจียรแห่งช่วงเวลา Xbox 360 และ PlayStation 3 ตรงนั้นลึกลับซับซ้อนกว่าบริบูรณ์ ผู้รุดหน้ามากหลายค่ายจำเป็นต้องเปลืองเวลาศึกษามันด้วยเหตุว่า PlayStation 3 ใช้โปรเซสเซอร์การกำหนดเซล์ ซึ่งกอบด้วยความเข้มเป็นฟืนเป็นไฟถ้าว่างอกงามได้ลำบากทั้งๆ Xbox 360 อุปโภคโปรเซสเซอร์อย่างกลุ่มที่ใช้ในที่สมองกลแล้วก็ทำให้งอกงามอยู่ได้เร็ว แต่ถ้าว่าของสมัยใหม่เหตุการณ์ดังนั้นกลายเพราะว่าทั้งสองใช้ซีพียูเช่นกันอย่างไรก็ตามเครื่องเคราที่คลาดเคลื่อนนั้นอาศัยที่จีพียูหรือโปรเซสเซอร์เขตวัดผลภาพ PlayStation 4 นัั้นกอบด้วยทั้งๆ ที่ 18 คอร์ก็สมมตเปรียบเทียบ Xbox One แล้วไปกอบด้วยแค่ 12 คอร์เท่านั้นและถ้าหากเราคำนวนทะลุเรียบร้อย PlayStation 4 กำลังมีอยู่อำนาจการคำนวณยิ่งกว่า Xbox One ถึงแม้ 50 % เลยทีเดียว
                         Xbox One ทำได้ใช้งานรวมหมดเล่นเกม, พิศผิวหนัง, สดับตรับฟังเพลง หรือว่าแลเห็นตารางทีวี เจียรควบกันหาได้ดุจคอมพิวเตอร์ ตัวอย่างเช่น สมรรถเริ่มเพลงเชื่อไปครบถ้วน ๆ พร้อมด้วยสำแดงเกม หรือไม่ก็พูดคุยพร้อมทั้งเพื่อนๆ โดย Skype เคลื่อนพร้อมมูลๆ พร้อมมุ่งดูหนัง และหากพึงปรารถนาสลับจรทำงานจำพวกต่างซึ่งมีศักยภาพเป็นได้ปุบปับ แง่มุมฟีเจอร์ทำเนียบโดดเด่นของ PlayStation 4 ตกว่า งานแชร์วีดิทัศน์ระหว่างที่เล่นวีดีโอเกมอำนวยผู้อื่นทำได้เข้าแลสไตล์ Streaming ได้รับสด ๆ อัพโหลดร่างกายพร้อมกับภาพเคลื่อนไหวอื่น ๆ ลง Facebook, Twitter, Flicker พร้อมทั้ง Youtube ได้ต่อหน้า
            ตลอด Xbox One กับ PlayStation 4 จัดหามาการดีไซน์ใหม่เอี่ยมกับขายแห่งปี 2016 จาก Xbox One ใช้ชื่อคือ Xbox One S จัดหามาการออกแบบส่งมอบตัวเครื่องกอบด้วยขนาดสั้นเข้า งดงามกับบางยิ่งกว่าตอนแรก รับความทันสมัยวีดีโอเกมลำดับชั้น HDR (ถึงกระนั้นวิทยุโทรภาพสัมผัสรับเทคโนโลยีทัศนียภาพ HDR จาก) พร้อมทั้งยังสามารถสตรีมภาพเคลื่อนไหวความละเอียด 4K สามารถเหมือนกัน หมวด PlayStation 4 แบบใหม่ อุปโภคสมญาคือ PlayStation 4 Slim ซึ่งมีออกแบบที่ซาลงเหนือ พร้อมด้วยมีสันที่คำนับกลม อื่นเคลื่อนซีรีย์แรกที่หมายความว่าขอบนัย
            หลังจากนั้น Xbox One ร่วมด้วย PlayStation 4 ได้ให้กำเนิดรุ่น Xbox One X แห่งปี 2017 กับ PlayStation 4 Pro แห่งปี 2016 ก็คือซีรีย์เพิ่ม
            Xbox One X และ Xbox One แบบแต่ก่อนสามารถใช้กระบิวีดีโอเกมเล่นด้วยกันคว้า ซึ่งเบาบางวีดีโอเกมจะกอบด้วยกล่าวว่า Xbox One X Enhanced ซึ่งหากว่าชี้ทางเล่นบนสิ่งของ Xbox One X กำลังสามารถบอกผลเกรด 4K ร่วมด้วย HDR สามารถ ระหว่างที่ Xbox One S รับการถ่ายทอด 4K พร้อมทั้ง HDR ล้วนๆวีดีโอพร้อมกับกระบิ 4K Blu-rays เฉพาะ เปล่ารับการถ่ายทอด HDR ณเกมได้
                        PlayStation 4 ซีรีย์นำออกจาก Sony ที่มาพร้อมอีกด้วยภามประเมินผลศักดาหมายถึง 2 เท่า ของ PlayStation 4 เวลานี้ที่มีข้างในตลาด ด้วยกันมีอยู่ความเข้มจากตั้งท่าจอกว่า 4.2 TFLOP จากแรกเริ่ม 1.84 TFLOP ขอรับ เหตุด้วยความแรงพวกนั้น PlayStation 4 สามารถประมวญทิวทัศน์ความคมชัด 4K พร้อมด้วยปรับภาสของภาพจำพวก HDR ได้เหมือนกัน
            Xbox One X  กอบด้วยแรม 12 GB ก็เปรี้ยงเหนือ PlayStation 4 Pro โดยกอบด้วยพลังให้คะแนนเพียง 4.2 Teraflop พร้อมด้วยแรมเหมือน 9 GB เพียงนั้น จึ่งทำเอา Xbox One X สมรรถประมวลผลเกมได้รับที่ความคมชัด 4K อย่างครบถ้วน ทั้งๆ ที่ PlayStation 4 Pro จะเข้าฉากความคมชัดสไตล์ Scale Up 4K เสียส่วนมาก แม้น PlayStation 4 Pro จะจำนนกำลัง Xbox One X แห่งทั้งปวง ๆ ข้าง แต่ว่า Xbox One X ประกอบด้วยข้อด้อยหนึ่งคือโควตาเกมเอ็กซ์คลูซีฟนั้นมีน้อยนิดผิดด้วยกันกำเนิด PlayStation ที่มีอยู่วีดีโอเกมเฉพาะเจาะจงหนาตา
                            ของด้านค่าตรงนั้น PlayStation 4 Pro พำนักตรง 399 เหรียญ หรือไม่ก็(ดัง 13,500 บาท) สนนราคาทางราชการข้างในไทยคงอยู่ที่ 16,990 บาท ขณะจำนวนเงินจาก Xbox One X ดำรงอยู่ตรง 499 เหรียญ ( ประมาณการ 17,000 บาท) โดยถือเอาว่าสิ่งของหิ้วก็จำต้องทะลุทะลวง 20,000 บาท
                ด้วยกันนี่ได้แก่กระทงอุปไมยที่มีเสน่ห์กับ Xbox One พร้อมกับ PlayStation 4 ตราบใด Xbox One X พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro เหลียวแลแบบไรผ่านพ้นคัดเลือกควักกระเป๋าด้วยกันได้ครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Xbox one

Tags : Xbox,Xbox ราคา,Xbox 360