Author Topic: บริการปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือ?  (Read 6 times)

Protombonds561

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 92
    • View Profile
ปัจจุบันนี้เราจะพบได้เลยว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังนิยมอย่างมาก โดยหลายคนยอมลงทุนจ้างปั๊มไลค์ราคาแพงมากเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการจำหน่ายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ


เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลาน่าดูเลยทีเดียว ทั้งยังต้องอาศัยการขยันโพสการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. เพิ่มยอดแชร์


ยิ่งมีไลค์มากขนาดไหน ก็จะเกิดความสนใจและทำให้อยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือข้อความของคุณถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณ


การเพิ่มไลค์จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้แฟนเพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในสินค้าและบริการของคุณยิ่งขึ้น โดยหากลองทำการเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีจำนวนไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีจำนวนลูกค้าและสร้างยอดขายสินค้าได้ต่ำกว่าเพจที่มีไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนกดเข้ามาชมเพจน้อยด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา


แฟนเพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเยอะมาก จึงจำเป็นต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความสำคัญอย่างมาก โดยกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนเพจ ก็เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้จำนวนไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงจะต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว ใครที่กำลังต้องการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 

เครดิตบทความจาก : https://www.postsabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี