Author Topic: Mykronoz Zesport Smartwatch ควรโดน! ศก 2018  (Read 5 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4856
    • View Profile
            ครู่ตอนนี้ Smartwatch จัดได้ว่าหมายความว่า Gadget แบบน่าจะเข้าครอบครองพลุ่งพล่าน เว้นแต่ว่าเรื่องจากประโยชน์ตรงถมเถจากนี้ อย่างไรก็ตามงานการออกแบบของรุ่นเอี่ยมอ่อง ๆ แบบมาเอาอกเอาใจขาเทรนด์ฮอตซึ่งสมรรถหมายความว่าสนิมได้พร้อมด้วย โดยแบรนด์ผู้ผลิตก็ต่างก้าวหน้า Smartwatch ของตัวเองอำนวยสบผู้ซื้อของปรากฏตีรั้ง
                       การเลือก Smartwatch แจกพอควรกับตนเองดังนั้นมีอยู่วัตถุปัจจัยตรงเหมาะสมมองดูแบบนี้

  • การรองรับสมาร์ทโฟน


            เราจงเลือก Smartwatch ยื่นให้กับระบบลงมือของ Smartphone ของพวกเราหมายถึงอันดับหนึ่ง โดยช่วงนี้ทำได้กระทำงานซิงค์ข่าวและโมงทะลุทะลวงแอพพลิเคชั่นมายัง Smartphone เพื่อจะมองดูข้อมูลต่าง ๆ แน่นอน หากควักกระเป๋าเรียบร้อยไม่รองรับพร้อมทั้งการใช้งานก็กำลังกำเนิดปมตามมาอเนก

  • คุณสมบัติพร้อมกับฟีเจอร์


            Smartwatch เป็นส่วนใหญ่มักจะกอบด้วยการแจ้งเตือน, เกลี่ยโครงหน้า, แสดงบทเพลง ตัดผ่านการเข้าถึง Smartphone แน่นอน แต่ว่าในเครื่อง Smartwatch จำแนกรุ่นซึ่งกำลังประกอบด้วยชั้นเชิงฉีกแนวซึ่งกันและกันไป ประหนึ่ง หน้าจอทัชสกรีน, หน้าจอที่รองแรงประทับ, ปุ่มกด, หน้าปัดควงสามารถ ร่วมด้วยแค่รุ่นมีศักยภาพใส่ซิมจ้องท่าเหตุด้วยยอมรับแนว, โทรออก และใช้เครือข่ายออนไลน์ได้มาด้วย

  • พลังงาน


            ปิดกั้นไม่นำพาเรื่องราวตรงนี้เดินทางอย่างขาดลอย เพราะด้วยถ่านหมายความว่านโยบายยืนยันเช่นเธอจะทำได้ทำงานได้รับตลอดรอดฝั่งข้างใน หนึ่ง วันหรือไม่ โดยแต่ละแบบก็ประกอบด้วยปริมาตรจากแบตเตอรี่ตรงไม่เหมือนกัน รวมไปถึงจอแอลซีดี ไม่ก็ จออโมเล็ตก็กอบด้วยแดนกล่าวถึงอายุใช้งานภายในแต่ละวัน ที่ตอนตอนนี้กำลังสัมผัสสร้างงานสังเกตประกาศส่งเสียเยี่ยมยอดก่อนการตกลงใจจับจ่าย
                            โดยเราประกอบด้วย Smartwatch แบบน่าดึงดูดในปี 2018 จวบจนอธิบายห้ามปรามนั่นคือ Mykronoz Zesport
                ตราสินค้า Mykronoz ชอบออกแบบแบบ Swisslicon-Valley ที่อยู่สร้างสิ่งประดิษฐ IT ของพิภพ ซึ่งองค์กรเชื้อชาติ Switzerland ชื่อ Kronoz LCC แบบตั้งของปี 2013 ซึ่งสร้างชื่อเสียงจากการยกมาของซื้อของขายเจียรบ่งชี้โชว์จากงานฉลองอื่น ๆ ถมเถไม่ว่าจะเป็น IFA2014 IFA2015 , MWC 2015 , BASEL World 2015
                จุดหลักใน Smartwatch ของ Mykronoz รวมความว่าคือแบรนด์แรกภายในแหล่งหล้า ที่รับการทำงานกับ Smart Phone เต็มทั้ง สาม Platform ใหญ่โต ได้แก่ Android iOS และ Windowphone 8.1 มากับฝีมือณการ Tracking กิจกรรมต่าง ๆ แห่งชีวิตประจำวันอย่างเช่น การเดิน งานบรรทม ด้วยว่านวัตกรรม 3-Axis Accelerometer คำนวณ แคลลอรี่ กับตอนช่องทาง กินความการยอมรับสายพร้อมพูดจา เปลี่ยน ลำโพง ด้วยกันไมโครโฟนภายในอวัยวะ ประกอบด้วยดูแล Could Server อุปโภคเด็ดข่าวสารการปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์แห่งแต่ละกลางวัน พร้อมมูลชั้นเชิงต่าง ๆ เหลือล้นขึ้นอยู่แบบของซื้อของขายแบบกอบด้วยสละคัดตาม Life Style จากจำแนกสามัญชน
                           Mykronoz Zesport มาด้วยกันการออกแบบทางสวนกลับระยะเวลาและปัญญาสามารถ 20 วิธที่โดนกล่าวขวัญคืออย่างยิ่ง เช่น คุณสมบัติพวกอนามัยแบบสมรรถติดตั้งตักเตือนงานกินหยูกยา ดำเนินพร้อมทั้ง ๆ พร้อมทั้งตั้งนาฬิกาสอบทานเช็คจำนวนการเต้นจากหัวอก พร้อมทั้งถ้าคุณนั่งพำนักพร้อมทั้งแบบเป็นเวลายาวนานเกินดี Zesport จะบอกมอบคุณลุกขึ้นดำเนินเกี่ยวกับเผาผลาญแคลลอรี่ ยิ่งไปกว่านี้ยังคงทำได้ตรวจจับการเคลื่อนไหวตรวจนับก้าว และวัดความไวณงานวิ่งออกกำลังกายมาหมายความว่าจำนวนแคลลอรี่ที่เธอจำเป็นตั้งเป้าหมายวาง
                อีกทั้งเล้าโลมผู้ฮิตสัญจรแนวทางเหยียบไป ๆ ด้วยว่าจุดวัด IP66 ระแวดระวังเม็ดฝุ่นกับน้ำเปล่าสามารถทำนองมีอยู่ความสามารถร่วมด้วยงานวัดปรอทจากรอบ ความชุ่มชื้นที่โพยมัน ตำแหน่งส่วนสูงนอกเหนือลำดับชั้นน้ำเค็ม ความเข้มอาภาสแสงอัลตราไวโอเลต ด้วยกันขีดขั้นวิถีทางงานก้าวเดินจากท่านพร้อมส่งข่าวดำเนินที่ โทรศัพท์มือถือ กอบด้วยฟังก์ชั่นยินยอมหาโทรศัพท์มือถือ และสามารถใช้สมาร์มโฟนตามค้นนาฬิกา หรือว่ากำลังฝากซุกแอคเคาท์พร้อมทั้งพาสเวิร์ดส่งมอบผู้ใดสักขาแบบท่านเชื่อมั่นแรกทะลุดำเนินดง เผื่อเหลือกำลังได้มาทัศน์ขีดในที่สุดก่อนหายไปเช่นเดินทางว่าอยู่ในเขตที่ใดเพื่อมีงาน Built-in GPS มาหาเพื่อชั้นใน
                              ความสามารถโดยทั่วไป
                - บลูทูธ เวอร์ชั่น : 4.0 BLE + 3.0
                - น้ำหนัก : เจ็ดสิบ กรัม
                - ถ่านแผนก: Li-ion -350 mAh
                - กระแสความช้านานสิ่งการทำงาน: สาม ทิวากาล , มากสุด 7 ครู่ ในฟังค์ชั่น GPS
                - จอปรากฏผล: หน้าจอสัมผัสอย่างไร Capacitive
                - แข็งแรงกับพลังอำนาจชน,ความละเอียดสูงสุด 240 * 240 พิกเซล
                - Sensor ตรวจวัดการออกกำลัง : ออปติคัลเซนเซอร์
                - Heart Rate, UV เซนเซอร์ , เซนเซอร์เปรียบความสูงผละประเภทน้ำทะเล,
                - เซนเซอร์บารอมิเตอร์, เซนเซอร์ตรวจวัดสภาพความร้อน
                - เกณฑ์การปกป้องรักษาน้ำเปล่า: IP66 ป้องกันฝุ่นละอองหาได้ท้อป / ขวางหยดเหงื่อ / รดน้ำ / ยับยั้งวสันต์
                - รองสมาท์โฟนในการทำงาน : Android และ iOS
                Mykronoz Zesport จำนวนเงินตรงนั้นเริ่มตรง 9,990 พระบาท ถ้าว่าภายในร้านรวงออนไลน์บางพื้นที่ที่บ้านเราดังนั้นคว้าจัดจ้านโปรโมชั่นลดเหลือหลอ 3,990 พระบาทจริง ๆ ถ้าใครใส่ใจซึ่งเคลื่อนคัดเลือกเพ่งพิศเลือกคัดซื้อกันและกันได้นะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mykronoz zesport รีวิว

Tags : Mykronoz zEsport,mykronoz zesport ราคา,mykronoz zesport รีวิว