Author Topic: การพัฒนาจาก HDMI  (Read 4 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4856
    • View Profile
การพัฒนาจาก HDMI
« on: 15 Mar- 12:55 am »
            บานออเจ้าสามารถเคยได้ยินถ้อยคำเช่น HDMI มาเป็นเวลายาวนานจากนั้น แต่เป็นได้อีกทั้งไม่รู้แบบการทำงานเช่นนั้นจงอุปโภคยังไง ด้วยกันมันได้แก่อย่างไร โดย HDMI ย่อความมาจาก High Definition Multimedia Interface คือว่าพันธุ์ตรงเอาไว้อุปโภคโยงทั่วกระแสทิวภาพด้วยกันสุรเสียงระเบียบดิจิตอลวางแห่งเส้นทางตราแค่เส้นอันเดียว ก็สมมติหมายความว่าแรกเริ่มก็กำลังอุปโภคหมายความว่าเส้นทาง AV เช็ดสีขาวเหลืองสีแดง ตรงเรากำลังทัศนะได้ของโทรทัศน์รุ่นเสื่อมๆ หรือไม่ก็สมัยปัจจุบันก็ยังมีอยู่ดำเนินงานอยู่บ้าง ก็พอเพียงมีเส้น HDMI ก็เป็นเหตุให้ไม่จำเป็นบัดกรีมากพันธุ์เยอะแยะเส้นสายจ่ายลำบากลำบน อีกต่างหากยื่นให้ความคมชัดจากทิวภาพ ความละเอียดการดูวีดิทัศน์สถานะ Blu-ray แน่นอนเชียว พร้อมทั้งสละให้เสียงตรงสมบูรณ์รูปแบบสุดขอบตามที่ชินกอบด้วยมาสู่ ก็ตอนนี้ หาได้ถูกพาไปอุปโภคเหมือนโด่งดังพร้อมกับทั้งปวงพลาสม่าโทรทัศน์ แอลซีดีทีวี Home Theatre อุปกรณ์ดีวีดี ฯลฯ
                      ซึ่งก่อนที่จะมีอยู่เส้น HDMI แบบคือตรงนิยมณงานใช้งานมาหาเมื่อปัจจุบันนี้ตรงนี้ ซึ่งได้มีพวกสัญลักษณ์ต่างๆ ตรงจะจัดลำดับสูง-ต่ำคุณค่าของพวกอาณัติสัญญาณผละคุณลักษณะตกต่ำไปหารุ่งเรือง ทั้งนี้
                -               ชนิด RF แบบเชื่อมพลัดสายอากาศทีวีจวนโดยทั่วๆ ไป จากอุปโภคส่งกระแสทัศนียภาพพร้อมด้วยรณ
                -               กลุ่ม Composite หรือไม่ก็ แบบเปรียบว่าเช่นแนว AV ดังนั้นเอง ก็จะเหนือกว่า RF พุ่งขึ้นกระจาย เป็นหลีกตรารูปภาพหมายถึงเดียวสาย (สีเหลือง) ร่วมด้วยเครื่องแสดงน้ำเสียง2แนว (สีขาว สีแดง) ช่วงเวลาวิดีโอศักดาจัดหามาความชอบ แนวขาวเหลืองแดงก็นับว่าดีที่สุดที่ช่วงเวลาตรงนั้น
                -               แนว S-video จะเป็นต่อ AV ขาวเหลืองสีแดงมาสู่ต่อฐานะนึงทั้งนี้เพราะกำลังทำได้ปริสัญญาณ สี กับ แสงสว่าง หาได้
                -               เส้น Component เกิดปรากฏณคราวดีวีดี มีตรัยพันธุ์ คือสายเค้าปลีกตัวถู RGB (แดง สีเขียว ฟ้า) ซึ่งให้ความละเอียดแห่งสถานะสูงศักดิ์หนาตา โดยเฉพาะตอนแปลกใหม่ วิถีราคาสูงๆ นี่เยอะคาดพ้น
                -               แดนตระกูลตรงนับได้มาพูดมีประสิทธิภาพสวยงามมัสดกในปัจจุบันคือชนิด HDMI จะโยงตลอดลางทิวภาพพร้อมทั้งทำนองเสียงระบบดิจิตอลทำนองวางในที่แนวสัญญาณแค่แถวเดียว
            ก็เริ่มโบราณกาลเท่าที่เวลานี้ประเภท HDMI จัดหามาคงอยู่ได้ญิบพร้อมลูกค้าทำนองเรา ๆ มาหาช้านานเหนือ 16 ศักราชแล้วไป เริ่มต้นศก 2002 อย่างกำลังขึ้นต้นหยุดหยิบยกเก็บเพราะด้วยผู้ใช้งานด้วยกันวิทยุโทรภาพ อีกทางหนึ่งคนแบบชอบ Home theater ถ้าว่าหลังจากนั้นเร็วๆ นี้หลายก็เข้ามาไปสู่แวดวงมอนิเตอร์ของสิ่งของคอมพิวเตอร์ ด้วยข้อความตรงมีอยู่คุณสมบัติถูกตามเกณฑ์แนวความคิดรุ่งเรืองพอเหมาะพอดี จนกระทั่งได้รับเอาท่าอากาศยานการกำหนด HDMI เปลี่ยนเป็นสายต่อหลักเกณฑ์ของทั่วจอแก้วร่วมด้วยมอมิเตอร์สามารถระบิไม่ยากเย็น
                     นอกจากนั้น เส้น HDMI อีกทั้งมีอยู่มากหน้าหลายตารุ่นเริ่ม HDMI 1.0 ที่หมายถึงการชุมนุมกันกับเค้าดิจิตอลวีดิทัศน์ (ระดับ SD อีกทางหนึ่ง HD) เข้ามาพร้อมกับอาณัติสัญญาณสุรเสียง 2 channel มอบผ่านภายในประเภทสายอย่างเดียว พบปะคว้าข้างในงานเชื่อมเชื่อมคู่เครื่องเล่น DVD กับทีวี จนตรอกเข้า HDMI รุ่นล่าสุด หมายถึง HDMI 2.1 อย่างหาได้มีอยู่การพัฒนาคุณสมบัติมอบให้ก้าวล่วงกว่าเดิมคล้ายถัดไป
                -               มีแบนด์วิดธ์ภายในงานโอนถ่ายข่าวสารโด่งตราบเท่า 48 Gb/s(HDMI 2.0 พำนักตรง 18 Gb/s เพียงนั้น ทวีคูณ มากกว่า 2 เท่าตัว)
                -               รับการถ่ายเทผลัดเปลี่ยนข่าวคราวแบบความละเอียดของภายหน้าชิ้นกำลังพึงจะประกอบด้วยคว้าภาพรวมหรือจะเป็นแห่งจำพวกของเครื่องสมองกลตรงกำลังรอง 4K/120Hz, 5K/120Hz, 8K/120Hz พร้อมด้วย 10K/120Hz เป็นอาทิ
                -               ส่งเสริม variable refresh rate พร้อมทั้ง frame-buffering method ก็หมายถึงยถากรรมอย่างในที่พิธานอำนวยทัศนียภาพตรงได้มีอยู่ความถี่ตราทัศนียภาพกลายยินยอมกราฟฟิกจ้องท่า ซึ่งขั้นตอนเอ็ดกว่ารวมหมด สอง ตรงนั้นจะละม้ายๆ ด้วยกัน AMD FreeSync พร้อมกับ NVIDIA G-Sync
                -               เกื้อหนุนจุนเจือการใช้ความล้ำหน้า HDR กลุ่มเต็มที่รูปร่าง นอกจากนี้สู่ประกอบด้วยงานรับ Dynamic HDR แบบใหม่ที่จะกระจายคุณลักษณะสีสันอย่างไรม่านบังตาผสานกำแพง อีกทางหนึ่งแม้กระทั่งเฟรมเชื่อมเฟรม แทนที่กำลังคือการทำให้เรียบคราโทนทุกวีดีโอ
                -               เพื่อเหตุการณ์สุรเสียงซึ่งรองระบบ object-based audio หรือว่าการกำหนดฐานะรณบนสถานที่3มิติเลียนแบบ
                เหล่าตรงเป็นส่วนดีพลุ่งพล่านๆ ทั้งหมดคือหลักเกณฑ์ของ HDMI 2.1 ตรงนั้น จะยั่งยืนมากับซึ่งกันและกันแนวทางการเชื่อมต่อตามปกติ โดยนั่นกำลังทำให้คุณสามารถที่อุปโภคทาง HDMI 2.1 โยงพร้อมกับวัตถุตรงใช้พำนักเดิมทีได้ เฉพาะแม้ว่าเครื่องใช้ไม้สอยเช่นนั้นไม่รับ HDMI 2.1 เธอก็จะไม่ได้ความเร็วยอมเกณฑ์ 2.1 ได้แก่ ถ้าจอแก้วรองรับแค่แบบ HDMI 1.4 ออเจ้าด้วยตัวเองก็ยังกะใช้แถว HDMI 2.1 หมายความว่า 1.4 แค่นั้นนะฮะ
                        ในบั้นปลายจากนั้นคุณน่าจะเลือกสรรสาย HDMI อำนวยสมควรกับวัสดุที่ท่านทำงานดำรงอยู่เช่นเดียวกัน เกี่ยวกับไม่งั้นท่านเป็นได้จะจำเป็นจะต้องจ่ายเงินแถมไม่มีเหตุผล หรือไม่ก็กำลังจับจ่ายสำรองซ่อนไว้ใช้ณภาคหน้าซึ่งเปล่าเยิน ทั้งนี้เพราะเบื้องหน้าจำเป็นต้องมีอยู่จอเงิน ไม่ก็เครื่องเล่น Blu-ray ตรงอุปถัมภ์ภาพคมชัดอันดับ 8K อย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hdmi

Tags : สาย HDMI,hdmi,สาย HDMI ราคา