Author Topic: ประสงค์ผลัดเปลี่ยนทัศนียภาพกระบวน Portrait จำเป็นต้องเตรียมเช่นไร  (Read 4 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4856
    • View Profile
                เป็นมั่นเป็นเหมาะว่าเส้นทางวิธีชักรูปแบบเป็นแบบฮิตอนุกรมพืช ๆ คือวิถี Portrait อีกทางหนึ่ง งานฉายรูปสามัญชนเป็นเช่นนี้ ซึ่งคนเยอะที่เป็นเริ่มหัดซึ่งสามารถอยากจะจับภาพแบบนี้มอบให้เห็นสวยงามทำนองมืออาชีพตรง ๆ แต่ว่าก็ทำได้กอบด้วยคำถามเช่นจงกอบด้วยวัสดุหรือเทคนิคอย่างไรปันออกถ่ายรูปภาพมาจัดหามาฝ่ายที่เรียกร้อง ครั้งนี้พวกเราแล้วจึงจับข่าวคราวแบบน่าศึกษาที่งานฉายรูป Portrait จวบจนเอื้ออำนวยทุกท่านได้มารับทราบกันและกัน
                อย่างแรกพวกเรามาหาพินิจซึ่งกันและกันที่สิ่งของที่ขาดไม่ได้แห่งการถ่ายรูปราวอันนี้แรกแบบมีไหนประธานน้อย ซึ่งเนื่องจากที่พิเคราะห์หลังจากนั้นเราแยกประเภทแยกคือกระทง ๆ อย่างนี้

  • อันกล้องถ่ายรูป


                นับว่าเป็นเครื่องมือแบบเด็จไม่ได้เดี๋ยวนี้ โดยกล้องถ่ายรูปทุกวิธีดังนั้นสามารถถ่ายภาพปั่นได้รับ อย่างไรก็ตามแม้ต้องการจะขึงขังพุ่งขึ้นก็ชี้แนะว่าสละใช้กล้องถ่ายรูป DSLR ไม่ก็ Mirrorless เกี่ยวกับยกให้แฟ้มข้อมูลรูปภาพตรงสวยงามด้วยกันมีศักยภาพกลับกันเลนส์สามารถตามสภาพการณ์และความรู้สึกที่หมายกำลังหนังสือพิมพ์ อย่างแบรนด์จากกล้องถ่ายรูปตรงหาได้แฟชั่นซึ่งมีอยู่อุดมสมบูรณ์ คล้าย Nikon (นิคอน), Canon (แคนนอน), Fujifilm (ฟูจิฟิลม์), Sony (โซนี่), Olympus (โอลิมปัส) เป็นอาทิ

  • เลนส์


                เป็นต่อผสานแบบยิ่งใหญ่เหลือเกิน แนะแนวสละให้ใช้งานช่วงตั้งต้น 50mm ขึ้นไป อย่างมียี่ห้อผู้ก่อตั้งเลนส์ท่วมหัวเช่น เลนส์ Olympus (เลนส์ โอลิมปัส), เลนส์ Sony (เลนส์ โซนี่), เลนส์ Nikon (เลนส์ นิคอน) เป็นอาทิ โดยจำนวนเงินขึ้นต้นจัดจำหน่ายด้วยกันคงอยู่ได้ตวง 5,000-15,000 บาท
                เรามาหาแลช่วงเลนส์ยอดนิยมซึ่งกันและกันเป็นต่อ
                2.1 ตอน 50mm
                หมายถึงแก้วตาอเนกประสงค์ที่คนเยอะเลือกสรรอุปโภคทั้งนี้เพราะใช้งานสะดวก มีเลี้ยงดูเลือกเฟ้นหลากหลาย ตั้งแต่ F โถงสไตล์สุดๆ ๆ ตราบแบบแผนผังมูลค่าถูก ถึงกระนั้นผลคือ F/1.8 แบบค่าไม่กี่ทอผ้าพันบ. ซึ่งกำลังมีศักยภาพหลอมละลายภูมิหลังจัดหามาง่าย ดำเนินงานด้านหน้าเด่นชัดหลังเบลอก้าวหน้า และเน้นย้ำรวมความว่าเป็นระดับที่ว่างตรงหรือจะเป็นกล้องถ่ายภาพ DSLR หรือไม่ก็ Mirrorless ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานชักรูป Portrait เหมือนกัน
                      2.2 ห้วง 85mm
                แก้วตาขณะนี้นับว่าเป็นแก้วตาแบบพอที่ประกอบด้วยติดตัวอยู่ เหตุว่าแม้ว่ามืออาชีพคนจำนวนมากซึ่งนิยมดำเนินงานเช่นเดียวกันเลนส์ชุดดังกล่าวข้างต้น เหตุด้วยจุดแข็งตกว่าคือเลนส์แบบอยู่ภายในคราวเศษหนึ่งส่วนสองเทเล อีกทางหนึ่งคือแก้วตาเทเลตอนด้วนเริ่มต้นที่เหมาะสมกับการทำงานจับภาพ Portrait เช่นเดียวกันรวมหมดความเชี่ยวชาญในงานทลายฉากหลังก้าวหน้า กรณีเหยเกของทิวทัศน์สมพร้อมทั้งการทำงาน Outdoor
                2.3 ช่องไฟ 70-200mm
                หมายถึงแก้วตาที่ฮิตในที่การถ่ายรูป Portrait อุดมสมบูรณ์ โดยรูคล้องสะเก็ดไฟแบบอาจโถงสุดจะอยู่ตรง F/2.8 ไม่ก็ F/4 ทำเอาแก้วตาประการอันนี้ใช้จับภาพปุถุชนจัดหามาไม่ยาก สามารถดำเนินงานข้างหน้าอร่ามหลังไม่ชัดสามารถกล้วยๆสำหรับแบบศักยถึง 200mm พวกเรากำลังเจอเลนส์พวกตรงนี้อาศัยพร้อมกับคนถ่ายรูป Wedding หรือว่าตากล้องเส้นทาง Event แตกต่าง ๆ
                2.4 ระยะ 135mm
                คือแก้วตาตรงมีอยู่ไว้จับภาพ Portrait โดยเฉพาะ ถือได้ว่าคือแก้วตาที่มุ่งเน้นคุณภาพ สละภาพแบบเยี่ยม ชัด สมรรถหมดไปฉากหลังได้รับดีมาก หมายถึงเลนส์ต่อตัวแบบผู้เป็นการเป็นงานด้วยกันการถ่ายภาพ Portrait ควรมีนำ วางทำงาน
                จากแก้วตา Olympus เป็นแบรนด์แบบมีกว้างขวางทั้งปวงห้วงระยะห่างทั้งหมดก็ว่าได้ หากว่าใครแคร์ก็เกินลองโอเคที่ศูนย์รวมตัวแทนจำหน่ายใกล้ชิดที่พัก

  • แฟลช


                แม้ออเจ้าหลงใหลโยกย้ายพร้อมด้วยแสงสว่างไม่ปรุงแต่งจะไม่มีแฟลชก็ได้ แต่กลับบางขณะแสงสว่างธรรมดาซึ่งไม่เป็นใจต้นสักเท่าไหนเพราะเช่นนั้นถ้าอยากจะเปิดตัวชักรูปแถว Portrait คล้ายแน่แท้แฟลชรวมความว่าอันตรงต้องมากมายก่ายกองจริงแท้แน่นอน
                แฟลชกำลังมีทั้งประเภท TTL กับ Manual
                แฟลช TTL พร้องเพรียกสะดวก ๆ คือว่าแฟลชการทำงาน Auto กำลังสะดวกภายในการทำงานเพื่ออย่าคอยมาปรับโทษจำนวนแฟลชอีกครั้งทุกหนตรงสะเก็ดไฟกลับกลายเนื่องมาจากอันแฟลชเฝ้าคอยได้คิดอุปการะแน่นอน แต่ทว่าลางหนคงมิได้สำนึกมูลค่าประกายไฟที่พวกเราโปรดเท่านั้นกำลังครุ่นคิดคุณประโยชน์แนวอัตโนมัติสิ่งบกพร่องตกว่าจะมีอยู่มูลค่าราคาสูงเหนือแฟลช Manual หนาตาพอดู
                            แฟลช Manual การดำเนินงานเหมือนพร้อมกับฟังค์ชั่น M ของกล้องคือพวกเรากำลังจำต้องหมุนขณะไฟฟ้าที่กำลังเหนี่ยวไกแฟลชเองเช่นมักได้เปรี้ยงตื้นๆแค่ไหน แฟลช Manual มีจำนวนเงินโคตรถูกเพราะว่างบประมาณ 2-3 พันบ.ก็สามารถมองหาซื้อซีรีย์ที่ประกอบด้วยกองพลไฟศักดาเต็ม ๆ ได้
                ที่วิธีจ่ายเงินแฟลชร่างเบื้องต้นหมายถึงข้อสังเกตแบบลำบากลำบนโดยเหตุที่พวกเรายังคงเปล่าเป็นกันเองคนร่วมด้วยยังคงทึ่มแบบแตะอุปโภคแฟลชแบบไหนแบบสมน้ำสมเนื้อด้วยกันตนเอง เพราะฉะนั้นน่าคัดเลือกซื้อแฟลชที่จำนวนเงินไม่แพงจวบจนใช้แรก ไม่ก็รุ่นกึ่งกลาง ๆ ที่มีอยู่ Guide Number 40 ก็นัยว่าทั้งหมด
                พร้อมด้วยทั้งนั้นนี้หมายความว่าเหตุการณ์จากวิธีถ่ายรูปทิศทาง Portrait เพราะว่าไม่ชำนาญแห่งเหตุเครื่องมือด้วยกันกลยุทธ์แตกต่าง ๆ  จากต่างว่าคนไหนอีกทั้งจำไม่ได้ว่าจะจับจ่ายใช้สอยวัสดุแบรนด์อะไรดี กล้อง Olympus พร้อมกับ เลนส์ Olympus ก็จัดว่าหมายถึงกฏเกณฑ์ที่ดีนะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เลนส์ olympus รีวิว

Tags :  เลนส์ OLYMPUS ES-M 25 F1.8, OLYMPUS ES-M, เลนส์ โอลิมปัส