Author Topic: เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเลือกใช้ กล้องติดรถยนต์ dengo  (Read 4 times)

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • Posts: 44
    • View Profile
ในช่วงปัจจุบันนี้การขับขี่ยวดยานพาหนะเต็มไปด้วยอันตรายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นโดยที่พวกเราจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะบนถนนในบ้านพวกเราคลาคล่ำไปด้วย รถยนต์รถเก๋งรถมอเตอร์ไซค์รถกระบะปิคอัพเยอะมากที่วิ่งตรงเลนบ้างตัวเล่นบ้างกันให้ขวักไขว่แน่ๆค่ะ ว่าการขับรถบนถนนที่มีจำนวนรถจำนวนมากว่าขับรถยากสุดแต่ถ้าหากว่าขับไปจู่ๆพบรถมอเตอร์ไซค์สวนเลนมา แน่นอนว่าอันตรายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นย่อมได้โอกาสเป็นไปได้สูงมากเช่นกันจ้ะและยังรวมไปถึงขับตามๆกันไปดีๆข้างหน้าเบรคกระทันหันเราไม่ทันตั้งตัวก็เกิดอุบัติเหตุชนท้ายเป็นโดมิโนต่างๆกันไปก็มีข่าวสารให้เห็นตามข่าวสารทีวีกันเยอะแยะเลยล่ะจ้ะ
ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วถ้าหากกำเนิดกรณีอุบัติเหตุต่างๆพวกนี้ขึ้นพวกเราจะเอาอะไรเป็นเครื่องการันตีราคาว่าพวกเราไม่ได้เป็นคนผิดหรือเรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง นอกซะจากว่าพวกเราจะต้องใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo เป็นตัวช่วยคนสำคัญในการขับรถรวมทั้งบันทึกเหตุการณ์ต่างๆเพื่อเป็นหลักฐานสำคัญที่จะช่วยทำให้พวกเราไม่ต้องเสีย ค่าใช้จ่ายในส่วนที่เราไม่ได้ก่อ รวมถึงช่วยเหลือเรื่องคดีต่างๆที่อาจจะเกิดจากอุบัติเหตุบนท้องถนนแบบไม่ได้ตั้งใจนั่นเองล่ะจ้ะ
กล้องติดรถยนต์ Dengo ติดไว้ป้องกันอันตราย และปลอดภัยไว้ก่อนนับว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นสำคัญรวมทั้งเร่งด่วนสำหรับไม่ว่าใครที่มียานพาหนะเป็นของตัวเองและก็อย่างไม่มีกล้องติดรถยนต์เอาไว้ใช้การเลือกใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo ซึ่งถือว่ามีความจำเป็นรวมทั้งมีความหมายเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ
คุณลักษณะของกล้องติดรถยนต์ Dengo[/u]
- นับว่าเป็นกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเป็นอันมากเลยล่ะค่ะ-สำหรับกล้องติดรถยนต์รุ่นนี้จะมีระบบจอภาพที่ให้ความละเอียดค่อนข้างสูงมากมายและก็ยังปรับได้หลายระดับอีกด้วยซึ่งในความละเอียดนี้จะเป็นความละเอียดสูงสุดแบบ full hd 1080 พิกเซลที่มาพร้อมด้วยความสามารถสำหรับในการถ่ายวีดีโอรวมถึงการถ่ายรูปนิ่งได้ในเครื่องเดียวกันค่ะ
- ระบบ Motion detection เป็นระบบที่สำคัญในการขับรถเช่นกันค่ะซึ่งตัวนี้ก็จะปฏิบัติหน้าที่จับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติและกล้องถ่ายภาพก็จะบันทึกอัตโนมัติเช่นเดียวกัน โดยที่กล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ Dengo จะกระทำบันทึกซ้ำและลบข้อมูลเก่าโดยอัตโนมัติ เมื่อพื้นที่ของหน่วยความจำเต็มแล้วก็ข้อมูลที่บันทึกไว้ก็จะถูกจัดเก็บลงใน SD Card ด้วยเหตุผลดังกล่าวมีความหมายว่าเราสามารถถอดหน่วยความจำแบบ SD Card นี้ออกมาเปิดที่คอมพิวเตอร์หรือจะเล่นที่กล้องถ่ายภาพติดรถยนต์เองก็ได้ค่ะ
- ในหลายๆรุ่นมีระบบระเบียบเสริมเสริมเติมเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานได้แก่ระบบ Anti Shake คือระบบที่ช่วยลดอาการภาพสั่นไหวหรือการกระตุกสะเทือนของภาพ ระบบ G Sensor ซึ่งเป็นระบบล็อคไฟล์ที่เป็นไฟล์รูปภาพอัตโนมัติเมื่อกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์เกิดการสะเทือนเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ ก็จะตั้งค่าล็อคไม่ให้ลบไฟล์นั้นๆทำให้พวกเราไม่ต้องสูญเสียภาพไปจ้ะระบบ Loop Record เป็นระบบการบันทึกภาพโดยอัตโนมัติซึ่งเราไม่ต้องมากังวลค่ะว่าถ้าหน่วยความจำเต็มเราจะทำยังไงซึ่งหน่วยรองรับความจำนี้จะรองรับความจุได้สูงถึง 32 GB และก็นอกจากนี้ในบางรุ่นยังมีระบบเชื่อมต่อสัญญาณภาพเอียงทีวีที่เรียกว่าไฮดโดยเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI เพื่อดูวีดีโอที่เราบันทึกจากกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ผ่านจอทีวีแบบ Hidef ได้ทันทีจ้ะด้วยเหตุนั้นภาพที่ส่งออกไปก็จะมีความแหลมคมชัดกว่ากล้องถ่ายรูปโดยธรรมดา
คุณลักษณะหรือที่เรียกว่าฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆของกล้องติดรถยนต์ Dengo ถือว่าเป็นกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ที่มีคุณภาพและก็ฟังก์ชั่นการใช้งานที่นานัปการอย่างงี้ล่ะจ้ะเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ ยวดยานพาหนะจึงควรมีติดรถยนต์ไว้เพื่อเป็นการเสริมความปลอดภัยในด้านของการ ป้องกันมิจฉาชีพหรือเป็นการป้องกันตัวเอง จากข้อผิดพลาดในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ
สำหรับกล้องติดรถยนต์ในหลายหลายรุ่นยังมากับฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติมมันก็คือคุณสมบัติสำหรับการซึ่งสามารถถ่ายรูปได้ในระยะเลนส์ไวด์หรือเป็นระยะการเก็บภาพที่มีมุมกว้างทำให้พวกเราสามารถแลเห็นภาพเรื่องราวที่เกิดขึ้นนอกจากข้างหน้ารถยนต์แล้วอย่างมากมายออกไปจนถึงขอบข้างรถยนต์แต่ก็ไม่กว้างถึงกับขนาดประตูข้างๆรถนะคะ เรียกว่าเป็นการติดกล้องถ่ายรูปที่มีคุณลักษณะล้ำเพื่อจับภาพรวมทั้งได้ภาพรวมทั้งมุมกว้างซึ่งเราสามารถนำไปใช้ในกรณีจุดเกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มมากมายๆเลยล่ะจ้ะ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วหายจะเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ดีๆสักตัวอย่าลืมพิจารณาถึงคุณลักษณะดีๆของกล้องติดรถยนต์แม้กระนั้นละตัวรวมถึงกล้องติดรถยนต์ Dengo ด้วยนะคะ

Tags : กล้องติดรถยนต์ Dengo,กล้องติดรถยนต์ Dengo,กล้องติดรถยนต์ Dengo