Author Topic: กระทะไฟฟ้าทางเลือกในการปรุงอาหาร  (Read 4 times)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4782
    • View Profile
            ในการใช้ชีวิตของชาวไทยในเรื่องอาหารการกินถือเป็นเรื่องใหญ่กับคนไทย แต่ทว่าโดยการใช้ชีวิตในระยะเวลาที่จำกัด รีบเร่ง รวมถึงงานการที่โกลาหลทำให้ทุกคนต้องเลือกอาหารพร้อมรับประทานหรือว่าข้าวของร้านอาหารเข้ามารับประทานทดแทนการทำอาหารบริโภคด้วยตัวเอง เพราะว่าง่ายมากกว่าการปรุงอาหารด้วยตัวเองที่บางคราวก็สับสนไหนจะหม้อไหนจะกระทะและต้องทำความสะอาดทุกคนก็เลยไม่อยากที่จะทำกับข้าวกินเอง อย่างไรก็ดีคุณคงหลงลืมกันไปเกี่ยวกับการที่คุณทำอาหารบริโภคด้วยตัวเองแม้จะชุลมุนไปซักหน่อยแต่อาจจะเป็นผลดีต่อสุขภาพสำหรับตนเองยิ่งกว่า ก็เพราะว่าเป็นไปได้ว่าการเลือกเฟ้นส่วนประกอบกับปรุงแต่งรสชาติของกินด้วยตนเอง
            อย่างที่บอกว่าการทำอาหารทานเองก็เป็นเรื่องที่ดีรวมถึงนับว่าเป็นอีกหนทางหนึ่งเพื่อช่วยดูแลตนเองเบื้องต้นโดยที่คือวิธีการที่ง่ายที่สุด ซึ่งปัจจุบันนี้มีทางเลือกที่สามารถมาช่วยให้การทำอาหารง่ายขึ้นมีอยู่หลากหลายสิ่งสิ่งหนึงคือ กระทะไฟฟ้า ที่ดูเหมือนเครื่องใช้สารพัดประโยชน์เลยเพราะว่าทั้งทอด ผัด ต้ม หรือนึ่ง ก็ทำเป็นหมดเหมาะกับคนที่อาจจะไม่ค่อยว่างหรือว่าอาจจะเพิ่งจะเริ่มต้นทำอาหารก็เพราะว่าช่วยให้คุมไฟ ดูแลอุณหภูมิง่าย รวมทั้งอุปกรณ์ในการใช้ไม่มากมีแค่ตัวเครื่อง พร้อมด้วยกระทะมาพร้อมพร้อมกันในชุด เตรียมเพิ่มเพียงส่วนประกอบพร้อมด้วยช้อนสำหรับทำอาหารเท่านั้น โดยตอนนี้มีกระทะไฟฟ้าที่สนนราคาถูกพร้อมด้วยใช้งานสะดวกจะมาแนะนำ
            มากันที่รุ่นแรกคือ Toshiba กระทะไฟฟ้า  รุ่น HGN-5D ที่โดนหลายคนมักเรียกว่ากระทะที่ดีต่อสุขภาพ ช่วยให้ใช้เพื่อการทำกับข้าวได้แบบหลายรูปแบบภายในวัสดุอุปกรณ์เพียงแค่หนึ่งชิ้นไม่ว่าจะเป็นการผัด ทอด ต้ม หรือนึ่งกระทะไฟฟ้าอันนี้ก็ช่วยทำได้ทุกอย่าง อาจจะตรงใจคนรุ่นใหม่ที่การดำรงชีวิตอย่างเร่งรีบพร้อมด้วยไม่ค่อยมีโอกาสเพื่อมาเอาใจใส่ด้านของกินซักเท่าไหร่ควรจะมีกระทะไฟฟ้าอันนี้เพื่อที่จะเอาใจใส่ของกินสำหรับแต่ละมื้อสำหรับคุณ ทั้งหมดของกระทะไฟฟ้า Toshiba โดนดีไซน์ให้แลดูเรียบง่าย มุ่งเน้นส่วนการใช้งานเป็นหลัก เพราะกระทะไฟฟ้า Toshiba ทำมาจากวัตถุไทเทเนียมชั้นหนึ่ง แข็งแรง แล้วยังสามารถทำความสะอาดสะดวก เครื่องมือนอกจากนี้ ทำมาจากวัสดุไททาเนียม มีประสิทธิภาพที่ความทนทาน ไม่เกิดสนิม และเก็บกวาดง่าย ใช้ไม่ยากสามารถทำปรุงอาหารได้แบบหลายรายการอาหาร ยิ่งไปกว่านั้นตัวกระทะไฟฟ้ายังช่วยแจกจ่ายความร้อนได้อย่างทั่วถึงโดยการต่อเติมผิวหน้าแผ่อุณหภูมิโดยใช้ Dimple รวมทั้งทำการกักเก็บน้ำมันที่มากเกินไป ทำกับข้าวได้หลายอย่างโดยที่ไม่ติดกระทะ ไม่เกิดอันตรายที่มาจากการลอกสำหรับชั้นเคลือบกระทะมั่นใจ มีเลือกซื้อ 2 สีควบคู่กันก็คือ สีดำและสีแดงโดยราคาของกระทะไฟฟ้า Toshiba เครื่องนี้อยู่ที่ 2,290 บาท สมมติว่าเทียบกับสรรพคุณที่มีแล้วล่ะก็จัดว่าถูกอีกทั้งคุ้มค่ามากเลย
            อย่างต่อมาที่จะแนะนำก็เป็น HANABISHI  กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP12 รุ่นนี้หลายๆ คนคงจะเห็นกันดีกับการนำกระทะไฟฟ้าสีแดง ที่โดนคนส่วนใหญ่ชอบนำไปใช้กับสุกียากี้ ซึ่งจริง แล้วกระทะไฟฟ้า HANABISHI ตัวนี้ไม่ใช่ว่าทำกันได้เพียงแค่การต้มและต้มสุกี้เหมือนที่คิดกันแค่นั้นมันก็ยังช่วยการปรุงอาหารของเราให้ทั้งง่ายมากกว่าเดิมในการประกอบอาหารเมนูหลายชนิด รวมทั้งการต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด การออกแบบประกอบด้วยรูปทรงก้นลึก ปากกระทะกว้างใหญ่ รวมทั้งเราสามารถเลือกขั้นอุณหภูมิได้รับที่อยากได้ด้วยการปรับสวิตช์ก็เปลี่ยนอุณหภูมิได้แบบที่ต้องการ มีระบบระเบียบตัดไฟทันทีโดยใช้ Thermostatme ส่งผลต่อการช่วยให้ประหยัดไฟ ขนย้ายสบาย ทำออกมาให้ปลดปลั๊กไฟฟ้าจากตัวเครื่องได้ทำให้มีไม่อันตรายกับการใช้งาน เพื่อบางโอกาสการทำอาหารด้วยประเภทต้มแล้วจำเป็นจะต้องเคลื่อนตัวกระทะไฟฟ้าไปพื้นที่ใหม่อาจเป็นเหตุให้น้ำหกออกไปตรงนี้แล้วก็ถูกดีไซน์ออกมาเพื่อจะได้ใช้งานได้แบบปลอดภัยเพิ่มขึ้น ทำให้ขัดถูอุปกรณ์พร้อมกับตัวเครื่องสะดวก และมีฝาแก้วเพื่อช่วยปิดหม้อตอนระหว่างการทำกับข้าวอีกด้วย โดยที่กระทะไฟฟ้า HANABISHI รุ่นนี้มูลค่าแค่ 609 บาทแค่นั้น
            ดังนั้น การปรุงอาหารเพื่อที่จะรับประทานด้วยตัวเองจึงไม่ได้เป็นความยุ่งยากอีกต่อไปถ้าหากมีวัสดุอุปกรณ์ หรือไม่ก็ตัวช่วยที่ดี บวกกับคุณยังอาจจะดูแลรักษาตนเองโดยการควบคุมรสชาติพร้อมด้วยเลือกสรรส่วนประกอบสำหรับทำกับข้าวที่มีประโยชน์กับสุขภาพได้อย่างสะดวกๆ ไม่จำเป็นต้องลงมาคอยกังวลใจเกี่ยวกับความสะอาดหรือไม่ก็วัตถุดิบที่นำมาใช้งานเช่นกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

Tags : กระทะไฟฟ้า,กระทะไฟฟ้า ราคา,กระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี