Author Topic: Beko นวัตกรรมจากวงศาคณาญาติรุ่นใหม่  (Read 4 times)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4782
    • View Profile
                ตราสินค้าเครื่องไฟฟ้าภายในล่าสุดนั้นประกอบด้วยเป็นอันมาก โดยจุดหลักพร้อมด้วยของใหม่ในที่จำแนกคนตรงนั้นซึ่งต่างกีดกันจากไป อย่างณ เวลานี้กอบด้วยยี่ห้อเดี่ยวที่เริ่มต้นหมายถึงตรงชินหูชินตาลูกค้าณบ้านเราซึ่งกันและกันบ้างแล้วไปนั่นก็คือ Beko โน่นเอง ก็คุณค่าตะขอสิ่งทำความสะอาดผ้าและตู้แช่นั้นหมายความว่าเครื่องที่ผู้บริโภคหยิบยกเป็นโควตาสุดๆ อย่างหากใครอีกทั้งไม่รู้จักไม่ก็กำลังกายเพ่งมองสิ่งของอุปโภคกระแสไฟฟ้าตรงยี่ห้อตอนนี้อาศัยเล่าก็พวกเรากอบด้วยประวัติการมีเสน่ห์จวบจนบรรยายต่อกัน
                ข้างในห้วงปี ค.ศ. 1950 มณฑลตุรกี บุกเบิกกลายเป็นหมายถึงประเทศกิจกรรมที่ใช้ทุนและแรงงาน Vehbi Koç ผู้ตั้งบริษัท Koç โฮลดิ้ง ได้รับหาสินค้าแม่แบบลำดับจะชี้นำสมบัติของวิรัชเข้าของบ้านเมืองตุรกี จากพึ่งพิงพร้อมสถานะจากแว่นแคว้นข้างในขณะนั้น คนนั้นตัดสินใจเปลี่ยนไปหมายความว่าผู้ร่วมหุ้นกับ Bejerano, แบบมีความชำนาญการลงเงินภายในกิจการค้าน้ำกินมะเขือเทศพร้อมกับที่ผลิตของกินกระป๋อง นามสมญาของ กงสี โอเคตั้งขึ้นมากกว่าแห่งปี ค.ศ. 1954 ของสมัญญา Beko จากอุปโภคสองลายลักษณ์อักษรจำเดิมของ Bejerano พร้อมด้วย Koç แต่ทว่ากองกลางก็ไม่มีศักยภาพโหมโรงธุรกิจได้เนื่องมาจากบรรยากาศด้านในชาติบ้านเมือง
                         ต่อมาครั้นเมื่อได้รับมีคราวดำเนินงานการงานพร้อมหุ้นส่วนแม่สื่อแม่ชักขายแท่งไฟฟ้า สมัญญาของบริษัททำอาหารกระป๋องก็กลายคือ Beko Ticaret A.s. โดยเปรียบเทียบโอเคพร้อมกับสาวก้าวแรกเริ่มแห่งอุตสาหกรรมข้าวของกระแสไฟ
                การก้าวหน้าช่องทางกิจธุระเป็นเหตุให้สามารถเอื้อผลิตภัณฑ์เจียรยังทูตานุทูตซื้อขายแลกเปลี่ยน Arcelik Atilim ณปี ค.ศ. 1977 Beko Ticaret ประกอบด้วยความช่ำชองตรงวิภูร่วมด้วยชักจะผลิตดินแดนผลิตภัณฑ์ของอุปโภคแห่งประเทศภายใต้ยี่ห้อ Beko ทั่วตุรกี ศก ค.ศ. 1983 มีศักยภาพส่งของขณะอีกทั้งท้องตลาดไพรัชผลคือ  กับในที่ศักราช ค.ศ. 1990 Beko ไม่แพงกำหนดยื่นให้เป็นตราสินค้าที่อุปโภคเพราะการกระจาย มายหมายความว่าปฐมฤกษ์ที่ตราสินค้าสินค้าประเทศตุรกีตรงสัมผัสให้เป็นอิสระออกไปแห่งไพรัช
                Beko ริเริ่มเนื่องจากเส้นชัยพูดกำลังหมายความว่า "ตราสินค้าอื้ออึงจากภพ" พร้อมกับชี้บอกชัยชนะที่ท้องตลาดตุรกีเกินยังคงท้องตลาดพิเทศ
                ภายในปัจจุบันนี้ตราสินค้า Beko เปลี่ยนแปลงหมายความว่าส่วนหนึ่งของชีวีทุกวันยิ่งกว่า 280 ล้าน ผู้ซื้อข้างในกว่า 100 แว่นแคว้นทั้งพื้นพิภพ 14 โรงงานงานเกิดณ 5 เมือง อันดับผลิตภัณฑ์ตรงกอบด้วยซื้อขายแลกเปลี่ยนมีอยู่อื้อเพราะเหตุนี้
                1.ชิ้นซักผ้าฝาข้างหน้า กับฝาหม้อเหนือ / ชิ้นอบแพรพรรณ
                2.ตู้เย็น

  • สิ่งของดูดสิ่งเล็กๆ / ไมโครเวฟ / หม้อหุงต้มข้าว / อุดเตา


                         4.ท่อนห้องครัวอื่น ๆ / เตากระแสไฟฟ้า + เตาก๊าซ / เครื่องมือดูดซึมควัน / เตาอบ
                5.สิ่งหมุนอากาศ
                โดยจัดหามาผลที่เกิดขึ้นพร้อมกับการยอมรับต่อเนื่องตัวอย่างเช่น
                1.เป็นตราสินค้าตรงมีงานสมบูรณ์ทดขึ้นมากของปริมาณการตลาดณยุโรปในที่ตอน ศักราช ค.ศ. 2008 - 2012

  • เปลี่ยนไปหมายความว่าตรง 2 ภายในยุโรปทิศประจิมจากท้องตลาดสิ่งของไฟฟ้าข้างในครัวเรือน ในที่ชั้นเชิงจากหน่วยซื้อขาย
  • ติดอันดับตราสินค้าที่มียอดจำหน่ายตู้เย็นของยุโรปประจิม
  • นอกจากนี้ยังหมายความว่าอันดับ สอง ข้างในช่อทู่จุ่มขมัง พร้อมทั้ง วรรณะ 3 ภายในวงการสิ่งฟอกผ้า, สิ่งทำลายล้างจานพร้อมทั้งเตาแดนภายในทวีปยุโรปตะวันตก
  • เทิ่งมัตถกะคืออันดับ 3 จากเครื่องใช้ไฟฟ้าของครอบครัวจากทวีปยุโรป ( ประจิม+ตะวันออก )


                                   จากภายในศก  ค.ศ. 2014 Beko ซึ่งได้รับเข้าปฏิบัติตลาดณกรุงสยามวิธีจริงจังภายในนามสมญา Beko Thai กับผลิตภัณฑ์แตกต่าง ๆ ได้ความสนใจแยะมากกว่าบ่อย ๆ เป็นพิเศษเครื่องทำความสะอาดผ้าพร้อมด้วยตู้แช่ ซึ่งเราจะมาสู่นำทางสิ่งใหม่แบบไม่เท่าเทียมผู้ใดมอบทุกท่านกันและกันฮะ
                      เครื่องมือซักผ้า
                ชิ้นซักผ้าของ Beko เด่นด้วยว่างานออกแบบและคุณวุฒิอื่น ๆ ด้วยว่าตอบคำถามลูกค้า ช่วยกระเหม็ดกระแหม่ละอองฟอก พลังงาน พร้อมด้วยลำธาร ในงานทำความสะอาดแบบสามัญด้วยเทคโนโลยี AquaFusion รวมถึงความทันสมัย Aquawave ก็ถังบางจะย่อมเยาออกแบบอีกครั้งโปรดถ่ายแบบของสัณฐานของระลอกคลื่น เหตุด้วยส่งเสียวัตถาภรณ์สมรรถขับไปมาหมวดเรียบร้อย ร่วมด้วยสบายแก่งานนำภูษาจากถังทำความสะอาด ประหยัดเนื้อพัสตร์ทั่วแผนกพร้อมกับประหยัดกำลังแรงงาน รวมทั้งลดมาตงค์ทำภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นได้คล่องและลูกพร้อมด้วยรายการดีเยี่ยม BabyProtect+TM ดื้อมาตงค์ตำแหน่งทำมอบบังเกิดความเจ็บไข้ภูมิพ่ายแพ้ต่าง ๆ ทั่วในบ้าน หมาและวิฬาร ละอองเกสร เชื้อโรค พร้อมกับเชื้อรา ซึ่งกำลังสมรรถกวาดล้างโอเคแม้ว่า 99.99% ก็โดยการทดลองออกจากสถาบันในที่สหราชขอบเขต
                           ตู้แช่
                ตู้แช่จาก Beko กอบด้วยแคว้นข้างในงานกระทำแบบกว้างขวางประกอบด้วยฟังก์ชั่นตรงอื้อซ่าสำหรับทะนุบำรุงภักษา มีงานอุปโภคพลังงานจำพวกมีอยู่อำนาจข้างในขั้น A+++ ประกอบด้วยหมู่แปลงความเย็นหลีก 2 หมวด พร้อมทั้ง  Beko NeoFrost ความล้ำสมัยโปรดอวยความชุ่มชื้นภายในลำดับชั้นลำดับลงตัว (ไม่เลย เก้าสิบ%) เพื่อที่จะดำรงเหตุยังมีชีวิตอยู่สด นอกจากนี้ระบบปฏิบัติความเย็นที่หมายความว่าอิสรภาพพิทักษ์การโอนย้ายโอนกลิ่นอายแห่งคู่ทางเข้าออกกับสนับสนุนแจกคุณค่าของอากาศภายในตรงชั้นมากมาย จากต่างว่าออเจ้าหมายความว่ามนุษย์แบบหวังความเย็นฉ่ำพวกไวโพรง ShockFreeze จะหดยุคแห่งการแช่แข็งตัวที่อาจจะโมเลกุลชั้นในข้าวโดยเป็นกุศโลบายดูแลรักษาคุณประโยชน์ของโภชนาการด้วยกันทรงไว้เรื่องยังไม่ตายของวัสดุร่วมด้วยปลาซึ่งไม่เสียกระแสความชุ่มชื่นชั้นในขณะพาจวบจนกอปรอาหาร
                พร้อมด้วยนี้หมายถึงเรื่องภูมิหลังร่วมด้วยสินค้าตรงเป็นที่ดึงดูดของ Beko หวังว่าจะคือผลอุปการะคนตรงกำลังมุ่งหมายทำงานเนื้อความคุ้นเคยพร้อมตราสินค้าดั่งเนื่องจากประเทศตุรกีบริบูรณ์เพิ่มขึ้นนะฮะ

Tags : Beko,beko thai,ตู้เย็น beko