Author Topic: Apple Watch เทคโนโลยีจากข้อมือเธอ  (Read 4 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4856
    • View Profile
          ปัจจุบัน Smart Watch หมายถึงต่อวัสดุอุปกรณ์1ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าประกอบด้วยความคล่องข้างในงานไปสู่กับบังคับการข้อมูลต่าง ๆ บนเทรนด์ฮอตที่วิไล หนึ่งภายใน Smart Watch ที่สัมผัสพาดพิงถึงมากในชาติอาจจะเผ่นหนีไม่พ้น Apple Watch ออกจากฝ่าย Apple เป็นเช่นนี้ พร้อมทั้งเผื่อใครใจจดใจจ่อจวบจวนข่าวคราวจากนาฬิกาอัจฉริยะจากยี่ห้อตอนนี้เราจะนำพาจรทัศนาข่าวคราวซึ่งกันและกัน
 
                           Apple Watch หมายถึงสมาร์ตวอตช์ของบริษัท Apple ที่ ทิม คุก หาได้ป่าวออกไปเป็นการเป็นงานของวันที่ 9 กันยายน 2014 Apple Watch กำลังมีกิจ. งานในการสืบเสาะการออกกำลังพร้อมทั้งงานเฝ้าไข้สุขภาพ ซึ่งกำลังกอบด้วยออกมาออกตัวปรากฏ 3 ครรลองควบคู่กัน โดยกำลังทำงานผสานพร้อมกับ iPhone 5 ขึ้น พร้อมทั้งวัตถุแบบที่ทำจากการทำงานทำงาน iOS 8.2 แห่งระดับหัวปี 2015 มีศักยภาพรองเครื่องมือสื่อสารได้รวมทั้งยอมรับประเด็นดำเนิน iMessage ไม่ก็เนื้อความด้วน ที่ยิ่งใหญ่สมรรถค้นหาการออกกำลังกาย งานปกปักรักษาอนามัย ร่วมด้วยใช้คุณลักษณะที่มีในที่ iOS 8 เรียกว่า "แฮนด์ออฟ" ก็จำเป็นต้องประกอบด้วยวัสดุอุปกรณ์ต่างที่สัมพันธ์กันได้รับ
                          Apple Watch รุ่นปฐมได้ใช้ชิปประเมินผลเอส 1 ก็กล่าวว่าคือ "สถาปัตย์คอมพิวเตอร์มวลในชิป อวัยวะเดียว" ยิ่งไปกว่านี้สู่ใช้ Taptic Engineเกี่ยวกับเร่งเร้าถิ่นที่ข้อมือครั้นมีอยู่การได้มาเช้าต่อว่า พร้อมกับมีอยู่เครื่องตวงจำนวนการเต้นจากหัวใจ Apple Watch
                ของงานโหมโรงการเริ่มต้นกอบด้วยสองปริมาตรหมายความว่า 38 มิลลิเมตร กับ 42 มิลลิเมตร มีอยู่หน้าจอจับต้องด่วนประกบร้ายแรงประคบที่สามารถแยกความฉีกแนวคู่งานประกบกันพร้อมทั้งการอัดได้มา รวมถึงมีปุ่มม้วนที่ขนานนามว่า digital crown โดยทำได้เลื่อนหรือชักลากทิวภาพเข้านอกออกในด้วยกันบี้เพราะแต่อยู่ยังคงจอนโยบาย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีปุ่มเพื่องานชี้บัญชีรายชื่อใครติดต่อสื่อสารอีกด้วย Apple Watch ชาร์จโคมไฟอย่างการชาร์จทำนอง Inductive charging อย่างใช้แถวเคเบิลที่ละม้ายคล้ายคลึงพร้อมกับแมคเซฟซึ่งหมายถึงพวกเหตุด้วยแล็ปท็อปเทือกเถาเหล่ากอ Macbook ร่วมด้วยลู่ทาง Apple ดีไซน์โครงอักขระเรี่ยมที่ชื่อเสียงเรียงนามว่า แซนแฟรนซิสโก (San Francisco) ที่กำลังโปรดให้ผู้ซื้ออ่านคดีบนหน้าจอแสดงผลขนาดเล็กจัดหามา
                             ช่วงนี้ Apple Watch สามารถตระเวนมาสู่ถึงแม้ว่าซีรีย์ 3 โดยรุ่นที่ได้รับความชื่นชมรวมความว่า GPS + Cellular สามารถใช้งานความล้ำสมัย eSIM ที่ไม่ต้องใช้ Sim ครัน ๆ ถมที่เครื่องมือ ซึ่งแห่งหมู่เครื่องมือตัวเรือนกำลังเป็นอะลูมิเนียมทั้งมวล วัสดุอุปกรณ์ร่วมด้วยตระกูลนาฬิกาที่เคยอุปโภคของแบบก่อนหน้านี้มีศักยภาพนำมาโยงพร้อมทั้งทำงานร่วมพร้อมทั้ง Watch Series 3 ได้ฉับไวหน้าปัดนาฬิกาดิจิตอลจะมีอยู่สละเลือก 2 ความจุ เป็นต้นว่า 38 มิลลิเมตร (ความละเอียดจอ 272×340 พิกเซล) พร้อมกับ 42 มิลลิเมตร(ความละเอียดจอ 312×390 พิกเซล) หน้าจอใช้วัสดุ Ion-X มีอยู่ความแข็งแกร่งทนไปแกร่งเขี่ยนตะกุยได้มา ชิ้นส่วนจอภาพคือ OLED Retina ซีรีย์ 2 (ความสว่าง 1,000 นิตอันอันเดียวพร้อมทั้ง Watch Series 2) กับ Force Touch ทราบกำลังนวดจอได้ครามครันสภาพ
                             Apple Watch Series สาม โดนพัฒนาคุณสมบัติข้างในอีกครั้งจุดเริ่มต้น CPU ที่เหียนจากไปใช้ S3 กลุ่ม Dual Core จัดการทันทีมากกว่า ประชิดพร้อมกับชิป W2 ที่เข้าต้านทานหัวเรื่องระเบียบโยงไม่มีสายรวมทั้งดำเนินการการใช้กำลังคู่ Watch Series 3 พร้อมด้วย Apple iPhone ให้ทำได้มีอยู่อำนาจมากขึ้น หดการทำแรงงานลงด้วยกันทำได้ต่อพร้อมทั้งหูฟังไร้สายประการ AirPods หรือ Beats ได้โดยตรงเหมือนกัน
                Siri ข้างใน Apple Watch Series 3 นั้นจัดหามาการความเจริญรุ่งเรืองพร้อมทั้งแก้ไขมากมาย โดยฟีเจอร์มีหน้ามีตา หมายถึง Siri สามารถบอกได้พร้อมกับเปล่งเสียงออกไปพลัดเครื่องเสียงในที่ตัวเรือน Apple Watch Series 3 ได้แล้ว ไม่ต้องอาศัยวัสดุต่าง นอกจากนี้ยังรองคำบัญชาพร้อมด้วยตอบแทนฉับพลัน ยกตัวอย่างเช่น การชี้นิ้วให้ Siri ประดิษฐานนาฬิกาปลุก, สั่งการให้ Siri เปรียบว่าข่าวสารอนามัยปรากฏบ่งบอก อย่าง อัตรางานเต้นของหัวใจ หรือว่าการปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์ปัจจุบันที่พวกเราพึ่งจัดทำมาซึ่งเป็นได้ด้วย
                                 และต่อข้อความที่ยอดเยี่ยมเป็นฟังค์ชั่นส่วนอนามัยด้วยกันงานบริหารร่างกาย ข้างในทีนี้ Apple สังคายนายประเด็นวัดอัตราการดิ้นจากใจอีกครั้ง จากหลีกการคิดทบทวนอัตราการกระตุกของหัวอกแห่งตอนหย่อนอารมณ์พร้อมทั้งก้าวเดินออกจากซึ่งกันและกัน นอกจากนั้นเนื่องด้วยปุถุชนหมายถึงความเจ็บไข้กมลซึ่งยังคงมีศักยภาพสำรวจอัตรางานเต้นของหัวอกที่เพี้ยนและบอกย้ำเตือนผู้ซื้อได้ด้วย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่การออกกำลังหมวดต่าง ๆ หรือจะเป็นงานวิ่งที่โล่งแจ้ง, การย่างเท้าในที่ร่ม, งานเดินหนเหนือกระได, การว่ายน้ำ พร้อมด้วยอื่น ๆ ต่ออื้อ โดยสมรรถมุ่นคือการปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์หนึ่งเดียวกันและกันแน่นอน เช่น หากเราเปิดม่านเดินย่ำเพราะว่าออกกำลังแรก 10 นาทีจากนั้นกลายวิ่งต่อ 20 นาที พร้อมทั้งม้วนจักรยานเชื่อมอีก 10 นาที อัน Apple Watch Series 3 กำลังคณานับเป็นสิ่งที่ปฏิบัติไม่ขาดสาย บวกลบคูณหารรวมหมดระยะห่างช่องทาง, หนที่ใช้ณงานบริหารร่างกาย กับแคลลอรี่ที่เผาแห่งเซสชันนั้น ๆ
                          Apple Watch Series 3 สู่กอบด้วยต่อมากหลายฟังค์ชั่นที่น่าดึงดูดสามารถดำเนินพิสูจน์ซึ่งกันและกันได้พื้นที่ตัวแทนค้าต่าง โดยซีรีย์ GPS + Cellular มูลค่าณแหลมทองคงไว้ที่ 14900 บาท กรุณาตรวจสนนราคาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ร้านขายของซ้ำ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Apple watch

Tags : Apple watch,apple watch ราคา,ซื้อ apple watch