Author Topic: โทรศัพท์มือถือดี มีพร้อมด้วยทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต  (Read 8 times)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4782
    • View Profile
การเจริญเติบโตของเทคโนโลยีการสื่อสารพร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต เป็นเหตุโลกในสมัยนี้เปรียบเสมือนโลกที่ไร้พรมแดน ประชากรสามารถสื่อสารติดต่อสื่อสารต่อกันได้ไม่ว่าจะอยู่แห่งใดของโลก อาจสนทนา เปลี่ยน สาธยายเหตุหลากหลาย ที่ได้เจอะได้เผชิญมา ผ่านทางขอบข่ายออนไลน์ได้ โดยตัวกลางที่เป็นเหตุเกิดการสื่อสารนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากโทรศัพท์ โทรศัพท์เคลื่อนที่นอกจากนี้สมาร์ทโฟนนั้นเอง และเพื่อให้เกิดความเท่าทันของเทคโนโลยี ไม่ว่าจะนักวิจัย นักการตลาดนอกจากนี้วงการงานการที่เกี่ยวโยงกับโทรศัพท์มือถือ ก็จำเป็นจะต้องนำเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารมาปรับใช้ให้พอดีพร้อมทั้งตอบสนองความมุ่งมาดกับท่าทางของหมู่ชน ต้องเพิ่มพูนโทรศัพท์มือถือหรือมือถือที่ในปัจจุบันกำลังเป็นที่แบบ เพราะเหตุด้วยครั้งนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือสมาร์ทโฟนอาจเรียกได้ว่าเป็นอีกอวัยวะส่วนหนึ่งส่วนใดของร่างกายเลยทีเดียว
                ถ้าหากลองดูเหล่ย้อนกลับไป 2-3 ปีก่อนหน้านี้ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือหรือไม่ก็มือถือมีสนนราคาสูงมากเมื่อเปรียบเทียบค่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ปกติในณ เวลานี้ เนื่องมาจากแบรนด์นอกจากนี้โควตามือถือและสมาร์ทโฟนมีไม่มากนัก ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป หมู่ชนเริ่มสังเกตเห็นถึงศักยภาพ พลังที่โดดเด่นของตัวโทรศัพท์เคลื่อนที่นอกจากนี้สมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสะดวกสบายจากเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสารหลากหลาย เป็นสาเหตุของท่าทางของหมู่คนก็เริ่มปรวนแปรตาม เหตุฉะนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมกับมือถือจึงเปลี่ยนเป็นคำตอบของมวลชนในช่วงปัจจุบัน เมื่อเกิดความประสงค์ทวีคูณ บรรดาผู้ก่อตั้งต่างก็ต้องตะบึงขยายโทรศัพท์เคลื่อนที่ มือถือ ยี่ห้อตนเองขึ้นเรื่อยๆ เพื่อสนองความต้องการของกลุ่มคนให้ได้มากที่สุด อีกนัยหนึ่ง มือถือกับมือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเรื่อยๆ  ได้แก่ การทำธุรกรรมทางการเงิน, การจับจ่ายตั๋วออนไลน์, การ Trade หุ้น, การนัดหมายแพทย์ตามโรงพยาบาล เป็นต้น เพราะสิ่งเหล่านี้มีความโน้มเอียงที่จะเข้าถึงได้สะดวกขึ้นอีกในคราวหน้า เพราะฉะนั้น มวลชนก็จะเริ่มตระหนักแล้วว่าโทรศัพท์มือถือกับสมาร์ทโฟน นี่เองที่จะทำให้ชีวิตสบายขึ้น หมาย social network, ใคร่ความบันเทิง, อยากความสบายในการรับข่าวสารข่าวสาร โทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมกับสมาร์ทโฟนอาจจะสนองได้ตอนนี้กับทั่วถึง นำไปไปสู่ความปรารถนาในการเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือหรือว่ามือถือนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันในตอนนี้การมีขึ้นของยี่ห้อโทรศัพท์มือถือพร้อมกับมือถือมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ส่วนแบ่งทางการตลาดมีการแข่งสูง ทุกแบรนด์ต่างงัดหมัดเด็ด จุดดี จุดแข็งของตนเองมาแสดง เสนอดาษดา จากเดิมที่เครื่องมี spec แค่นี้ ครั้นระยะเวลาพ้นไป โทรศัพท์มือถือแบบใหม่ก็ออกมาด้วย spec ที่สูงขึ้น เพื่อการใช้งานที่ก้าวหน้า, นอกจากนี้จะเป็นการปรับปรุงฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่ประหลาดขึ้น มีออกแบบเยอะขึ้น อย่างนั้นสิ่งเหล่านี้ จึงทำให้โทรศัพท์มือถือไม่ก็สมาร์ทโฟนดูน่าดึงดูดพร้อมด้วยมีอะไรใหม่ๆ ทุกวันไม่อยู่กับที่ คือแต่ละยี่ห้อก็มีจุดดี ๆ ของตัวเองฉีกแนวกันออกไป
                ด้านผู้นำตลาดแบบ Samsung กับ Apple นั้น เกือบไม่ต้องเอ่ยอะไรให้แยะ ทั้งโทรศัพท์มือถือและมือถือของยี่ห้อกลุ่มนี้ทุกท่านคุ้นเคยและชินหูชินตากันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะด้านความสามารถ คุณลักษณะ สมรรถนะคืออยู่ในตำแหน่งต้นๆ เป็นปกติ อย่างไรก็ดีในระหว่างนี้ก็มีการท้าชิงแย่งชิงจากแบรนด์สมาชิกใหม่ที่เข้ามาชิงส่วนแบ่งการตลาดเช่นกัน เป็นต้นว่า Sony โทรศัพท์เคลื่อนที่คุณค่าสูง ทั้งด้านความคงทนถาวร ภาพจอสวยสบายตา เสียงพร้อมทั้งหูฟังขั้นเทพ แบบ ออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูทรงพลัง หรือว่าจะเป็นยี่ห้อ Xiaomi มือถือยี่ห้อดังจากจีนที่มากขึ้นอย่างรวดเร็ว จนได้รับฉายานามว่าเป็น “Apple แห่งประเทศจีน” และการตลาดที่แหวกแนวเน้นหนักการใช้ยุทธวิธีโปรโมทผ่านทางโซเชียลมีเดียและประสบการณ์ของผู้บริโภคจริง ซึ่งตัดทอนทุนได้อย่างมหาศาล ยิ่งไปกว่านี้ยังมีแบรนด์โทรศัพท์มือถืออย่าง OPPO ที่ได้ชื่อเรื่องกล้องสวยงาม  ถ่ายรูปออกมาแล้วเปลี่ยนแปลงจากผีให้แปลงเป็นคนได้อย่างง่ายๆ พร้อมกับเป็นโทรศัพท์อีกยี่ห้อหนึ่งที่ชอบสร้างสรรค์อะไรที่แปลกใหม่ อย่างการทำกล้องหมุนได้ ฯลฯ ไม่ก็อีกแบรนด์หนึ่งที่ไม่เอ่ยถึงคงไม่ได้ Vivo เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของความบางพร้อมทั้งศักยภาพเสียง รวมไปถึงการออกแบบกับต้นแบบโทรศัพท์มีความลงตัว เรียบง่าย พร้อมกับท้ายที่สุด ..แต่ไม่ในที่สุด Huawei เกียรติเรียงนามนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ยิ่งในช่วงนี้ ตลอดโปรโมชั่น การโปรโมทผลิตภัณฑ์ในแนวทางต่างๆ ทำเอาเราพบยี่ห้อนี้แทบทุกร้านที่ขายโทรศัพท์มือถือ ถึงแม้จะยังเปรียบเทียบยี่ห้อดังๆ อย่าง Samsung กับ Apple ไม่ได้ แต่ก็ยอมรับว่าอยู่ติดระดับต้นๆ ของแบรนด์ดังแน่ เนื่องมาจากด้วยมีโทรศัพท์หลากหลายค่าที่คนสามารถเข้าถึงได้พร้อมทั้งตรงตามจุดมุ่งหมายที่ต้องการ เข้าถึงทั้งตลาดขั้นบนจนตำแหน่งล่าง ก่อให้เกิดให้ Huawei เข้าชนะใจและเป็นที่รู้จักได้อย่างง่าย
                นอกจากนี้ โทรศัพท์เคลื่อนที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของคนช่วงนี้ ซึ่งโทรศัพท์ก็มีจุดดีไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าหากเรารู้จักวิธีใช้เป็นแบบ ใช้ให้ตรงจุดมุ่งหมาย รวมถึงมือถือยังมีการรุดหน้าความสามารถตลอดเวลา ครั้นแล้วจึงควรที่จะรู้จักฉลาดใช้ เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณค่า ทั้งต่อตนเองและผู้อื่น ไม่ว่าจะด้านเฉพาะตัว การศึกษา และภารกิจการงาน อย่าเป็นเหตุให้มือถืออยู่เหนืออำนาจจิตใจโดยขาดสติ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ มือถือ

Tags : โทรศัพท์,โทรศัพท์ มือถือ,โทรศัพท์มือถือราคาถูกก