Author Topic: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (Read 20 times)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 7154
    • View Profile
เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นมากเลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เนื่องจากอย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากก็เถิด ก็คงจะไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อกระบวนการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แต่ถ้าหากไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันเร็ว ชนิดที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่เคยรู้ว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  JACKSPADE ราคา
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนมากจะต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น และก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แม้กระนั้นจุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่คือเรื่องของคุณภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพในการป้องกันไอโฟนสูงมาก ทันทีที่ใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการป้องกันการกระทบต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ เพราะแรงที่เกิดจากการชน จะถูกผิวของเคสซับไปจนถึงหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายอะไรก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE มิได้ป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆแค่นั้น แม้กระนั้นยังปกป้องไอโฟนจากน้ำและก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว แม้กระนั้น ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะป้องกันได้เพียงแค่น้ำที่กระเด็นมาบางส่วนเท่านั้น ไม่ได้ป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณต้องการเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณน่าจะมีความคิดว่า คุ้มครองยอดเยี่ยมขนาดนี้ หมายความว่าเคสต้องหนาพอเหมาะพอควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องมือ ดังเช่นนำหูฟังมาแทง แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เพราะว่าแม้ว่าเคส เคสมือถือ JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการทิ่มเครื่องมือ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายท่านบางครั้งก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่า หากใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้แรงงานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้เรื่องสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือเกะกะ เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจำหน่ายมือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE