Author Topic: ลำโพง Bluetooth สำหรับแนวปาร์ตี้ที่มิควรจะพลาด  (Read 14 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4856
    • View Profile
ลำโพง Bluetooth นับว่าเป็นอีก Gadget ที่ผู้คนยุคนี้ขาดไม่ได้ เนื่องจากว่าคือสิ่งที่ให้ความสนุกสนานอีกแบบหนึ่งที่สามารถพกพาไปด้วยได้ทุกแห่ง เพิ่มความคล่อง และไม่ต้องคอยกังวลเรื่องสายที่พันกันอย่างเมื่อก่อนที่ผ่านมา และไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ที่บ้านเรือน ริมหาดทราย หรือไม่ก็ริมสระ ก็ให้ท่านครึกครื้นสุดฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่ แต่ครั้งนี้คุณจักรับรู้ได้ยังไงว่า ลำโพง Bluetooth แบบไหนที่จักตอบโจทย์การใช้งานของท่านมากที่สุด วันนี้เราจะช่วยคุณตรวจหาคำตอบเอง

 เลือกเฟ้นจากไลฟ์สไตล์ของท่าน
หากว่าท่านเป็นคนลุยๆ ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการท่องเที่ยว หย่อนอารมณ์ตามริมทะเล เดินป่า ไต่เขา หรือไม่ก็ดำน้ำ ท่านก็พึงจะคัดเลือกลำโพง Bluetooth ที่แข็งแรงสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี เพราะมันสามารถป้องกันได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำ และฝุ่นละอองได้นั่นเอง คราวนี้ไม่ต้องวิตกว่าลำโพง Bluetooth ของคุณจะเสียง่ายๆ เพราะว่าปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายยี่ห้ออยู่เหมือนกัน ที่มีความสามารถพิเศษตรงส่วนนี้

 ขนาดของลำโพง
            ขนาดของลำโพง Bluetooth ก็เป็นข้อสำคัญด้วย เนื่องจากมันจะเกี่ยวข้องกับสัดส่วนของพื้นที่ด้วย อาทิเช่น ถ้าหากฟังภายในห้องนอน หรือว่าบริเวณที่ไม่โล่งมากนัก ก็ให้เลือกสรรลำโพง Bluetooth ขนาดย่อมก็พอ เพื่อให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างคล่อง หรือว่าถ้าใช้งานภายในบ้านที่ใหญ่โตกว่าห้องนอน หรือภายนอก เช่นว่า ในสวน ริมสระ หรือจะชายฝั่งก็อาจคัดเลือกสัดส่วนที่ใหญ่ขึ้นมาอีกสักนิดสักหน่อย เพื่อให้ได้รับอรรถรสที่เยี่ยมยิ่งขึ้น
 
 คุณภาพสุรเสียงก็สำคัญ
            มูลค่าจักถูก หรือว่าราคาจะสูง ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำเสียงเช่นเดียวกัน เหตุเพราะถ้าหากคุณอยากได้ ลำโพง Bluetooth น้ำเสียงเยี่ยมยอด ฟังเพลงแบบเต็มสมรรถนะ น้ำเสียงสะอาด เบสกึกก้อง ก็จำเป็นต้องแลกกับราคาที่แพงขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นถ้ามิได้ใส่ใจเรื่องคุณภาพมากนัก มีไว้เพียงฟังเพลงแบบชิลๆ ก็เลือกเฟ้นตัวที่ประหยัดงบลงมาอีกหน่อยก็ได้
 
 อายุการใช้งานของแบต
            ถ้าท่านเป็นคนที่ฟังเพลงนานมาก ว่างตอนไหนก็ต้องเปิด เปิดทีก็แทบจะตลอดวัน หรือแนวปาร์ตี้ยาวๆ ก็อย่าหลงลืมที่จักเลือกเฟ้นลำโพงที่มีแบตเตอรี่ทน อยู่นาน ซึ่งธรรมดาลำโพง Bluetooth สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 5 ชั่วโมง ไปจวบจนถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
และนั่นก็เป็นปัจจัยที่เพียงพอจะให้ท่านได้รู้ว่าคุณควรเลือกเฟ้นลำโพง Bluetooth ชนิดใดเพื่อให้ได้ตรงใจท่านมากที่สุด และยิ่งถ้าหากว่าคุณเป็นสายปาร์ตี้แล้วละก็ ดีฉันก็จะชี้แนะลำโพง Bluetooth ให้ลึกลงไปอีกว่าจักมีรุ่นไหนบ้างที่จะทำให้กลุ่มปาร์ตี้เช่นคุณสนุกสนานสุดกำลังได้ตลอดคืน เราไปดูกันเลย
 
 MARSHALL KILBURN
            รุ่นแรกที่แนะแนวเลยก็คือ MARSHALL KILBURN ซึ่งมั่นใจเลยว่าคือรุ่นที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนอยู่เช่นกัน เพราะดีไซน์ที่คลาสสิก เรียบหรูไม่เหมือนใคร และเรื่องน้ำเสียงไม่จำต้องกังวลใจเลย เนื่องด้วยลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ มีปุ่มหมุนสำหรับปรับ Bass & Treble สำหรับปรับแนวเสียงให้เข้ากับแนวเพลงที่ท่านฟังนั่นเอง ซึ่งแนวเสียงของตัวนี้จักให้แนวเสียงที่มักจะรุกเร้า เน้นย้ำจังหวะ เสียงเบสชัดเจน เสียงร้องดีเลิศ เสียงกีต้าร์ดีเยี่ยม นับเป็นลำโพง Bluetooth เสียงน่าพอใจรุ่นหนึ่งที่ไม่ควรจะพลาดเลยทีเดียว
 
 JBL BOOMBOX
            เป็นอีกรุ่นที่เป็นที่ดึงดูดมากๆ เนื่องจากเป็นลำโพง Bluetooth ที่มีขนาดค่อนข้างจะใหญ่ อย่างไรก็ตามเสียงที่ได้ก็ใหญ่ตามตัวด้วยเช่นกัน มีความจุแบตในตัวขนาด 20,000mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ยิ่งกว่านั้นยังกันน้ำได้ในระดับ IPX7 เช่นกัน และวิเศษมากสำหรับลำโพง Bluetooth JBL เกือบทุกรุ่น สามารถจับคู่อุปกรณ์ได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน และอีกทั้งสามารถเลือกโหมด indoor และ outdoor ได้ เพื่อที่จะเป็นเหตุให้การฟังเพลงในสถานที่โล่งแจ้งที่มีเสียงรบกวนเยอะๆ นั้นทุเลา อีกทั้งได้รับอรรถรสมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็จักเป็นเหตุให้ปาร์ตี้ของคุณยิ่งมันส์กว่าเดิมแน่นอน
 
 JBL Pulse 3
            รุ่นสุดท้ายที่จักชี้นำก็คือ JBL Pulse 3 โดยจุดเด่นของลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ก็คือจะมีไฟที่สามารถขยับเล่นแสงไฟสีได้ตามท่วงทำนอง และยังสามารถเลือกรูปแบบของไฟได้ โดยกดปุ่มที่ตัวเครื่อง หรือคุณจะใช้แอพลิเคชั่น JBL Connect ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็สามารถทำได้ ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบแสงไฟได้ถึง 8 แบบด้วยกัน และก็สามารถจับคู่เครื่องมือได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกันได้เหมือนกับอย่างรุ่น JBL BOOMBOX เพื่อที่จะเพิ่มเติมบรรยากาศในปาร์ตี้ให้มันส์มากเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย เรียกได้ว่าถ้าปาร์ตี้ริมสระ หรือริมหาดทราย อย่างไรก็มิจำเป็นต้องกังวลใจเรื่องขี้ผง เรื่องน้ำเลยละ
 
 ท้ายที่สุดก็ขอให้คุณได้ลำโพง Bluetooth น้ำเสียงยอดเยี่ยม อย่างที่คุณอยากได้ พร้อมทั้งก็ขอฝากไว้ข้อนึงละกันว่าไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักแค่ไหน ก็จำเป็นจะต้องให้เกียรติข้างบ้านกันด้วยนะครับ ด้วยเหตุว่าลำโพง Bluetooth ที่แนะนำไป มันดังมากกกกก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลําโพง bluetooth เสียงดี

Tags : ลำโพง Bluetooth,ลําโพง bluetooth เสียงดี,ลำโพง bluetooth ราคา