Author Topic: 7 ข้อชี้แจง ที่การงานท่านควรจะมีอยู่ iPhone 7 Plus  (Read 9 times)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4782
    • View Profile
            เป็นโดยทั่วไปที่คนเราในที่ช่วงปัจจุบันนี้ต่างพึงปรารถนาหมายความว่าผู้ครอบครองงานหรือไม่ก็ธุรกิจติดตัวกันเพิ่ม เกี่ยวกับสภาวะคล่องปากจากการขาย การจัดตั้งขึ้นร้านรวงไม่ก็ขายของออนไลน์เนรมิตจัดหามาง่ายเหนือแยะ ถ้าว่าเพื่อที่จะเป็นงานยันฝีมือณการชิงชัยหนทางการทำงานไม่ก็การค้าขาย การมีอยู่สิ่งอำนวยความสะดวกที่สวยจะมีผลกระทบเลี้ยงดูการงานเราเคลื่อนที่เดินทางวันหน้าได้วิธีที่พวกเราคาดฝัน iPhone 7 Plus ก็มายหมายความว่าสิ่งช่วยเหลือที่เลิศยิ่งเป็นฟืนเป็นไฟที่จะจัดการให้กิจการเราเคลื่อนหลังจากนั้นภายภาคหน้า
            กล้องถ่ายรูปหลังที่แจ่ม
            เจาะจงในที่แบบ 7 Plus ที่กล้องถ่ายภาพเป็นกล้องถ่ายภาพ iSight อย่างยมล เลนส์ wide-angle (12 mp) สำหรับถ่ายมุมมองใหญ่ร่วมด้วยงานซูมพวกเทเลโฟโต้เหตุด้วยงานถ่ายระยะไกล ซึ่งพวกเราจะกล่าวถึงความชำนาญของงานโฟกัสทัศนียภาพสิ่งของพร้อมทั้งคิดค้นทัศนียภาพไม่ชัดหรือไม่ก็ เอฟเฟกต์ bokeh ที่เคยชินตริว่าจะเป็นได้ล้วนๆด้วยกันกล้องถ่ายรูป DSLR ถึงจะมิได้จัดทำข้างหน้าเด่นหลังจากเบลอได้หมดจดขนาดนั้น อย่างไรก็ดีฝีไม้ลายมือนี้ซึ่งนัยว่าเป็นสาวเท้าที่น่าพอใจจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ และมีหมู่ออปติคอลซูม 2x ซึ่งจะหมายถึงการคลายทิวทัศน์ซึ่งที่ไม่ตัดทอนความคมชัดของทิวภาพด้วย
                ไซส์ที่พอเหมาะ
ปางกล่าวถึงการสร้างสรรค์ที่เหมาะสมพร้อมด้วยการใช้ในสังคมออนไลน์ หรือไม่ก็งานขายของออนไลน์ที่แตะต้องดองพร้อมด้วยการดำเนินการภาพเขียนร่วมด้วยวิดีโอ อุดมหน้าจอมหาเท่าใดออเจ้าก็กำลังประสบรายละเอียดแจ่มกระจ่างขึ้นไปเฉพาะ ช่วยเสริมเจตคติสายตาให้เธอ โดย iPhone 7 Plus มูลค่าที่ทวีคูณอีกมาทำให้ได้กอบด้วยความจุจอที่ประกอบด้วยความจุ 5.5 นิ้ว เครื่องกว้าง 3.1 นิ้ว ยาว 6.2 นิ้ว ก็ถือได้ว่าหน้าจอเขื่องราบรื่นดวงตา เครื่องมือหยิบสบายมือแท้จริง ซึ่งที่ช่วงเวลาเดียวกันก็มิได้โตพ้นกว่าที่จะพกพาจนเกินไป
                      กล้องด้านหน้าเซลฟี่
            กล้องข้างหน้า ที่แปรไปหมายความว่าเกณฑ์ แห่งซีรีย์ iPhone 7 Plus ค่าที่เคลื่อนขึ้นไปมาของรุ่น iPhone 7 ปกติวิสัยนี้ ก็เลยเป็นเหตุให้กอบด้วยความละเอียดทะยานเหนือมาออกจาก 5 ล้านพิกเซลในแบบก่อนกำหนดๆ มาสู่ทรงไว้ที่ 7 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งความเด่นมีอยู่ตรงที่ประกอบด้วยการทำงานป้องสั่นไหวโดยอัตโนมัติ ด้วยรูปภาพที่แก้ไขแป๋วๆปราศจากมลทินกับเปล่าเบลอ เซลฟี่ซึ่งใบหน้าโปร่ง ภาพถ่ายของซื้อของขายก็คมชัด แม้นำมาถ่ายผลิตภัณฑ์ก็สามารถหนีบถ่ายรูปกล้วยๆในที่ทุกแห่งทวีคูณ พร้อมทั้งรูยอมรับแสงสว่างขนาด ƒ/2.2 ที่จะทำเอาพวกเราถ่ายรูปในที่ทางแสงบางตาได้ดิบได้ดีเหนือ ทั่วอีกทั้งอัศจรรย์เพราะว่างานถ่ายรูปวีดิทัศน์ความคมชัด 1080p ต่อแยกออกไปที่ไม่เคยสังเกตที่คุณวุฒิมือถือซีรีย์ที่ใดเสมอจัดที่กำลังถวายกล้องข้างหน้าถ่ายภาพเคลื่อนไหวคว้าเพียงนี้
                ถ่ายวีดีโอเป็นเลิศ
ในข้อคิดเห็นนักกิจธุระหรือว่าผู้ครอบครองคนประกอบกิจการ ท่านซึ่งคงอยู่กำลังรู้ซึ้งว่าถ่ายวีดิทัศน์พร้อมทั้งงานไลฟ์ถ่ายทอดสินค้าไม่ก็งานสื่อโฆษณาก็เป็นตัวเพิ่มเติม เป็นเคล็ดขั้นท้อปข้างในการตลาดจริง ๆ ย่านรูปกล้องถ่ายรูปข้างหลังซึ่งอีกทั้งประกอบด้วยหมู่กันสะเทือนออโจเมติก{ประหนึ่งว่าที่กล้องถ่ายภาพข้างหน้า ระบบกะหมอกแฟลช Quad-LED 4 โชคชะตาราศีหมู่ทรูโทน กรุณาเสริมภาณุด้วยกันความเหมือนจริง 50% ซึ่งหมายความว่าสามารถถ่ายวีดิทัศน์แห่งสภาวะประกายน้อยนิดได้ คาดคือยวดว่าตอนนี้เราจะสมรรถถ่ายรูปรัชนีได้ดังเปล่าควรผิดหวัง กับก็จริงๆ วีดิทัศน์ที่ใช้ของลู่ทางการโปรโมทสินค้า หรือไม่ก็งานไลฟ์ทะลุทะลวงเฟสบุ้ค
            แบตเตอรี่
แบตเตอรี่ iPhone 7 มีศักยภาพมีอยู่ได้นานมากจำเริญ อย่างที่ iPhone 7 Plus ทรงไว้ได้นานสองนานกว่า iPhone 7 ทั่วๆ ไปแม้ 2 ชั่วโมง โดย 2 ชั่วโมงที่งอกงามมีศักยภาพจับมาสู่ใช้ประโยชน์หนทางธุรกิจได้หลากหลาย ไม่วิ่งวนเวียนเสาะระวางชาร์จในที่การพกพาอีกแยกออกไป
                การประเมินผลเอกอุดม
            ทั้งแบบสาธารณ์และซีรีย์ 7 Plus ต่างซึ่งมีอยู่หน่วยวัดผล A10 บรรทุกดำรงอยู่ภายใน ผสานด้วยกันความล้ำสมัยสถาปัตย์ 64-bit ที่เนรมิตการประมวลผลทันทีลอยฟ้า พร้อมด้วยไม่พอมีกลุ่มประมวลผลวีดีโอ M10 motion coprocessor ทางแยกจำพวกต่างหาก ก็รับฟังดูเป็นศัพท์ที่สังเกตยากเย็นแสนเข็ญ แต่กลับนั่นก็มีผลที่แน่แท้ เครื่องทันทีมากกว่าก็ซึ่งกำลังค่อยยังชั่วแก่กิจการค้าคุณยังไงล่ะ
                ระบบบังน้ำ
คุณวุฒิที่เพิ่มเข้ารวมความว่าการกั้นน้ำที่ของ Apple บอกว่าบังน้ำระดับกฏเกณฑ์ IP67 ก็มีศักยภาพคุ้มกันวัตถุเนื่องจากการจมน้ำได้รับลึกตำแหน่งไม่มากเกิน 1 เมตร นมนานบริบูรณ์ 30 นาที ช่วยให้ความปลอดภัยส่งเสียเธอภายในขณะที่สมมตประจวบท่านแตะจากไปฝ่าไปวสันต์เผอิญขณะที่ออกเที่ยวไปแปลงการทำงานหรือว่าปะผู้ใช้ พร้อมด้วยกีดกันซัดกระเซ็นเวลารถยนต์เสื่อน้ำใส่ แม้นี่กำลังคือ iPhone ซีรีย์ฐานที่ทำได้ต่อกันน้ำได้ แต่ทว่าโดยเฉพาะบุคคลคนเขียนอาจกำลังเบี่ยงบ่ายการใช้เครื่องมือสื่อสารไม่ก็นั่งสำแดงเฟชบุ๊คที่สุขาอย่างแน่แท้
            เหมือนกันคุณลักษณะอย่างชุมนุมข้างต้นนี้ถือว่าน่าสนอื้อซ่าๆ ด้วยว่าคนที่หมายถึงศิษย์แอปเปิ้ลแน่นอนก็เป็นยอดน่าหลงใหลพอกพูนเที่ยวไปต่อภายในการคือตัวเลือกโทรศัพท์สิ่งของนวชาตจากเธอ หนักหนาในขณะสมัยปัจจุบันแอปเปิ้ลได้เริ่ม iPhone ซีรีย์ใหม่ๆออกมาสืบไปหลังจากนั้นยิบเป็นเหตุให้ iPhone 7 Plus ราคาสวย ถูกเหนือประการหลีกเลี่ยงมิได้ ต้อนรับเลยว่าคุณสมบัติจากเครื่อง iPhone 7 Plus ณขั้นนี้มีศักยภาพพำนักไปได้ต่ออเนกปีตายตัว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน 7 plus

Tags : iphone 7 plus,iphone 7 plus ราคา,ไอโฟน 7 plus