Author Topic: คัดเลือกซื้อกล้องวงจรปิดอย่างไร...ให้ชมหน้าตาหัวขโมยได้อย่างชัดเจน?  (Read 6 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4856
    • View Profile
      แห่งสมัยปัจจุบัน แว่นแคว้นเราช่างกอบด้วยมิจฉาชีพไปเสียทุกแห่งเลยดิก มีอยู่เรื่องราวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหาได้ปวดศีรษะไล่ตามหนีบต่อกันให้วุ่นจวนเจียนจะทุกวัน ด้วยกันดูเหมือนจะกอบด้วยมากขึ้นทุกวันยิ่งกว่าอดีตกาลที่ยังคงพ้นไปกล้องวงจรปิดเสียอีก ถึงกระนั้นซึ่งหวุดหวิดเป็นประจำไปที่อธิกรณ์คลุมไปได้ซึ่งเนื่องจากเจ้ากล้องวงจรปิดนี้แหละ ที่นับหมายความว่าผู้เห็นปากเอกชิ้นส่วนยิ่งใหญ่ณงานสืบหาตัวผู้ร้าย และเนื่องด้วยหมายความว่าการทะนุบำรุงทีแรก พวกเราจำเป็นต้องเสาะกล้องวงจรปิดสักอันมาสู่ที่ดินเวสน์แล้วละ ก็หลักๆ แล้วเนี่ย แผนกของกล้องถ่ายรูประบบกั้นกำลังแบ่งออกเป็น สอง จำพวกวิถีๆ นั้นก็คือ ประเภท Analog พร้อมทั้งทำนอง IP เท่านั้นเราจะประกอบด้วยวิธีการเลือกจ่ายอย่างใด ไม่ให้จ่ายเงินปล่าว จากแลกันเลย
                มาเหล่ข้างการกำหนดแรกเริ่มกันก่อนเป็นต่อ พร้อมกับการกำหนด Analog ก็เป็นที่นิยมใช้กิจธุระมาส่วนนานเยอะ กล่าวได้ว่าอย่างยิ่งของกล้องถ่ายรูประบบปิดวรรณะนี้เลยก็พูดได้ โดยประกอบด้วยข้อสงสัย ด้วยกันจุดอ่อนเคลื่อนการทำงานหลากหลาย ตรงนั้นน้อยมาก กับกล้องถ่ายภาพระบบบดบังแนว Analog อีกทั้งให้สัญญาณรูปภาพได้รับทั่วหมู่ PAL และ NTSC เช่นกัน จึงเป็นเหตุให้กล้วยๆแก่การสับตัวกล้องในความที่ถือกำเนิดการชำรุด หมายถึงกล้องถ่ายรูปที่นับภาพโดยงานเก็บกวาดของคนสนับสนุนทิวทัศน์(scan) ตามแนวตั้ง (Vertical) และ แนวนอน(Horizontal) มาตราส่วนทิวภาพอยู่ที่ 4:3 มีหน่วยเปรียบความละเอียดจากทัศนียภาพหมายความว่า TVL(เส้น) พ่าง กล้องปริมาตร 580TVL, 620TVL, 700TVL, 800TVL เป็นต้น โควตา TVL( เส้นที่โด่งเหนือ คือ การเก็บกวาดสายทิวภาพ(scan) ที่ทวี ทำให้รูปภาพประกอบด้วยความละเอียดชัดจำเริญ ซึ่งสนนราคาซึ่งกำลังโด่งตามไปเนื่องด้วยนั่นเอง แต่คุณภาพจากความคมชัดจากรูปภาพไม่คุ้มจำนวนเงิน ด้วยกันยังคงกอบด้วยข้อกำหนดในกรณีจากการต่อเติมผลรวมกล้อง ดังที่ตัวกล่องกำหนด (DVR) นั้น มักจำกัดโพรงเสียบทางเอื้อเครื่องแสดงคงที่ อีกต่างหากแถวเอื้อสัญญาณยังเปล่าทำได้รองรับชุดวิธีการบริเวณไกลลิบ ๆ ได้ พร้อมทั้งการส่งสัญญาณสไตล์ Analog มีอยู่สวัสดีเลวทรามอื้อซ่า เนื่องด้วยไม่ได้มีอยู่การเข้ารหัสข่าวเอาไว้
                ชิ้นกล้องถ่ายรูปวงจรเฟี้ยมอย่างไร IP คือกล้องถ่ายภาพที่ได้รับแบบอย่างเพียบในช่วงนี้นี้ หมายถึงกล้องที่ประมวลผลรูปภาพภายในโครง Digital ทำให้ทิวภาพที่คว้าประกอบด้วยความละเอียดสูง กับมีความคมชัดกว่ากล้องถ่ายภาพระบบจุกส่วนอนาล็อกยิ่งกว่า 20 เทียบเท่า มาตราส่วนทัศนียภาพอาศัยที่ 16:9 กอบด้วยหน่วยวัดความคมชัดเป็น pixel(พิกเซล) ขึ้นต้นที่ 1 ล้านพิกเซลขึ้น(เปรียบเทียบอนาล็อกที่ 950TVL) ตอนนี้ได้รับขยายความละเอียดทัศนียภาพคือ HD, Full HD ร่วมด้วย 4K (มากกว่า 5 ล้านพิกเซล) กล้องถ่ายรูปไอพีมีเลข IP หมายถึงของตนเอง จึ่งสมรรถโยงที่หมู่ Network เหมือนกับพร้อมกับคอมพิวเตอร์ เพื่อแดนที่มีแถว LAN หรือว่า Wireless LAN ก่อนหน้าแล้วก็มีศักยภาพที่กำลังชี้นำกล้องถ่ายภาพไปติดตั้งได้โดยฉับพลันอย่างที่ไม่เดินย่ำถนนให้สัญญาณให้พลุกยังกะกล้องถ่ายภาพระบบคลุมแผนก Analog หมายรวมไม่โดนคับแคบโควตากล้องถ่ายรูปด้วย และที่ประธาน ตัวกล้องถ่ายภาพสามารถนับภาพด้วยตัวเองก่อนที่จะเอื้อทัศนียภาพจรซ่อนในที่ตัวกลักบันทึก ก็แตกต่างจากแนว Analog ที่จำเป็นต้องตรวจนับที่กล้องถ่ายรูปเก็บเพียงนั้น ทำเอากล้องวงจรปรกแผนก IP ปฏิบัติหน้าที่ได้โลดพร้อมทั้งมีอยู่ความบริบูรณ์ของข่าวมากกว่า พร้อมด้วยด้วยว่าข้อความที่มีจุดหลักที่ความชัดของข้อมูลรูปภาพ จึ่งดำเนินการกล้องถ่ายภาพระบบหับประเภท IP ตรงนั้นมีรายการจ่ายที่สูงพักพิงนุ่มนวลจริง ๆ
                แล้วโอกาสนี้ เราก็ต้องมาสู่พิศกันต่อว่าวัตถุประสงค์จากการทำงานนั้น ตรงจุดตามที่พวกเราปรารถนาหรือเปล่า เช่นเดียวกับ ตั้งใจเลี้ยงดูความสะดวกด้านในจวน หรือพิจารณาลูกนิดหน่อยจากออเจ้า พร้อมด้วยคนเลี้ยง ซึ่งอาจจะใช้กล้องถ่ายรูปวงจรทำให้หยุดประเภท IP เพื่อจะสังเกตความเคลื่อนไหวได้ขวับทั้งที่เปล่ามีอยู่เวสน์ ไม่ก็ไว้ใช้เป็นข้อพิสูจน์จนถึงประสูติเคราะห์ร้าย ก็สมรรถคัดได้หลายหลากยินยอมความจำนง แต่ถ้าว่าซึ่งจำเป็นรำลึกจรดข้อความละเอียดเหตุด้วย เป็นต้น
            หัวข้อความละเอียดซึ่งยิ่งใหญ่ เหตุเพราะสมมตเกิดเคราะห์ร้ายที่ไม่คิดปรากฏ ร่วมด้วยกล้องมีอยู่ความละเอียดไม่พอ ก็กำลังได้รับใบหน้ามิจฉาชีพที่เป็นเส้นมาเลยทีเดียว เช่นนั้นสมควรเลือกสรร กล้องระบบหับที่เก็บทิวภาพได้มาที่ 1080P,960P,720P หรือไม่ก็เป็นไปได้พร้องเพรียกแหว TVL (600TVL,700TVL,1000TVL) อย่างไรก็ดีกล้องระบบเก็บที่มีความละเอียดสูงๆ ส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างมีอยู่สนนราคาที่มีราคาเหนือตามไปด้วย อย่างไรก็ลองทำสืบสวนสนนราคา หรือว่ายี่ห้อที่ท่านอยากได้อีกเพราหนึ่ง
                ภาคจากการรับประกันนั้น เรากำลังแตะทัศนาเกี่ยวกับประกอบด้วยการรับประกันหรือไม่ ร่วมด้วยรับรองกี่ปี ทั้งนี้เพราะ อนาคตพวกเราเปล่าทำได้ปรากฏชัดได้ว่าสิ่งนั้นกำลังมรณะตอนไหน โดยตรงชิ้นส่วนนี้ กล้องวงจรปิดแต่ละพวกก็จะกอบด้วยช่วงการรับประกันที่แปลกแยก รวมไปถึงหัวเรื่องของสนนราคา ซึ่งจงพิจารณากล้องวงจนปิดมูลค่าไม่แพงมากไป หรือไม่ก็มูลค่าต่ำต้อยมากไป เพราะด้วยให้ได้กล้องวงจรปิดที่คุ้มค่าทาบการใช้งาน และประกอบด้วยความคมชัดสูง เกี่ยวกับที่หมู่โหรงคุณจะได้เบาใจเรี่องโมษผู้ร้ายไปได้เปราะหอมหนึ่ง

Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด ราคา,กล้องวงจรปิดไร้สาย