Author Topic: ยางมะตอยสำเร็จรูป, ยางมะตอยสำเร็จ, รับเหมาปูพื้นยางมะตอย, ตีเส้นจราจร : ซีอุส (ประเทศไทย) บจก.  (Read 6 times)

mossade4T

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2673
    • View Profile
ยางมะตอยสำเร็จรูป, ยางมะตอยสำเร็จ, รับเหมาปูพื้นยางมะตอย, ตีเส้นจราจร : ซีอุส (ประเทศไทย) บจก.
ยางมะตอยสำเร็จรูป   ดูเพิ่มเติม click


ยางมะตอยเป็นวัสดุที่สกัดจากน้ำมันดิบ มีสีดำ มีลักษณะเหนียวและความหนืดต่ำ ยางมะตอยนิยมมาใช้ในงานก่อสร้างถนน โดยใช้เป็นวัสดุผิวหน้า ซึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของยางมะตอยทำหน้าที่ประสานระหว่างวัสดุเติมเช่นหินและทราย เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน โดยวัสดุที่นำมาใช้ในการเทผิวหน้าถนนจะเรียกชื่อเต็มว่า แอสฟอลต์คอนกรีต (asphalt concrete) และมักย่อว่า แอสฟอลต์
ยางมะตอยสำเร็จรูป สามารถนำไปใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องผสมกับวัสดุอย่างอื่น เพียงฉีกถุงแล้วเทลงบนพื้นผิวที่จะซ่อม จัดรูปทรงและบดอัดด้วยเครื่องมือ เช่น จอบ พลั่ว ไม้ เครื่องตบดิน หรือ รถบด ใช้งานง่าย ยางมะตอยจะแข็งตัวเมื่อถูกกับอากาศ สามารถใช้ได้ทุกฤดูกาล บรรจุพลาสติกหนา 2 ชั้น ป้องกันอากาศเข้า เก็บรักษาได้นาน หากใช้ไม่หมด ให้ปิดปากถุงให้สนิท สามารถนำมาใช้ได้ในคราวต่อไป ยางมะตอยสำเร็จรูป วิธีการใช้ง่าย เพียงทำความสะอาดหลุมบ่อ หรือพื้นผิวที่จะทำการจะซ่อม โดยกวาฝุ่น วัสดุตกค้าง น้ำ น้ำมัน ออกให้หมด นำยางมะตอย ใส่ลงบนพื้นผิวที่จะทำการซ่อมและบดอัีดด้วยเครื่องมือ จอบ พลั่ว ไม้่ เครื่องตบดิน หรือ รถบดยางมะตอยสำเร็จรูป ผสมด้วยเม็ดหินที่ผ่านการคัดเลือกคุณภาพและน้ำยางสูตรพิเศษ และส่วนผสมน้ำยางตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เมื่อซ่อมแซมเสร็จแล้วทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงก็สามารถ เปิดการจราจรได้ทันที ซึ่งมีความสะดวกในการใช้งานอีกทั้งยังประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายและไม่มีมลพิษไม่ติดไฟ

คำแนะนำในการใช้งานยางมะตอยสำเร็จรูป

ทำความสะอาดหลุมบริเวณที่ทำการซ่อม โดยการกวาดฝุ่นและวัสดุตกค้างออก และต้องไม่มีน้ำหรือน้ำมันขังอยู่
บริเวณพื้นที่ที่จะซ่อม ควรมีการตกแต่งปากหลุมให้เป็ นแนวตั้ง เพื่อให้ง่ายต่อการบดอัด และมีความคงทนในการรับน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น
นำยางมะตอยสำเร็จรูปใส่ลงในบริเวณที่จะซ่อม และถ้าบริเวณพื้นที่ที่จะซ่อม มีความลึกมากกว่า 5 ซม. จะใช้ยางมะตอยสำเร็จรูปซ่อมทั้งหมดก็ได้หรือถ้าต้องการประหยัดอาจปรับแต่งด้วยหินคลุมให้เหลือความลึกประมาณ 5 ซม. แล้วจึงทำการซ่อมด้วยยางมะตอยสำเร็จรูปและปรับแต่งผิวหน้าให้เรียบ
ทำการบดอัดอย่างง่ายๆ ด้วยพลั่ว จอบ ให้ผิวที่ซ่อมใหม่แน่น และให้ได้ระดับตามที่ต้องการ
คำแนะนำเมื่อใช้งาน

หลังเสร็จงาน ควรจัดเก็บวัสดุยางมะตอยสำเร็จรูปที่เหลือไม่ได้ใช้งานไว้ในถุงและทำการปิดถุงไม่ให้อากาศเข้า จะทำให้สามารถรักษาสภาพของยางมะตอยสำเร็จรูปได้ในระดับหนึ่ง เพื่อการนำไปใช้งานในครั้งต่อไป
ควรเก็บไว้ในที่ร่ม
ยางมะตอยสำเร็จรูปไม่เป็นพิษและไม่ติดไฟ
กรณีเปรอะเปื้อนผิวหนัง ให้ใช้น้ำมันก๊าดเช็ดออก และทำความสะอาดด้วยสบู่
หากต้องการให้ใช้งานได้ทันที อาจจะโรยหรือสาดด้วยหินฝุ่นหรือทรายบางๆ และเกลี่ยให้สมํ่าเสมอ
สำหรับการใช้งานชนิดอื่น ให้เทและเกลี่ย ให้ได้ขนาดและรูปทรงตามต้องการ แล้วทำการบดอัดให้แน่นตามขั้นตอนข้างต้น

นี่คือภาพโฆษณาในหนังสือ Thailand Pocket Pages 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-book ได้ที่นี่ >>>Click<<<


บริษัท ซีอุส (ประเทศไทย) จำกัด

บริการรับเหมาก่อสร้างพื้นถนนผิวทางจราจร ตีเส้นพื้นถนน รับเหมาปูพื้นยางมะตอยสำเร็จรูป รับตีเส้นจราจร ด้วย สีเทอร์โมพลาสติก สีโคลด์พลาสติก ที่ผลิตตามมาตรฐานกรมทางหลวง และ ยางมะตอยสำเร็จรูปสำหรับ สร้างพื้นถนน ซ่อมพื้นถนน ปรับพื้นถนน ยางชะลอความเร็ว ตีเส้นถนนพื้นจราจร ป้ายบอกทางสะท้อนแสง ป้ายเครื่องหมายจราจร ลูกแก้วสะท้อนแสง ที่ใช้สำหรับตีเส้นพื้นจราจร บนสีเทอร์โมพลาสติกและสีโคลด์พลาสติก และสีจราจรธรรมดา ที่มีความทนทานติดพื้นถนนได้นาน ซึ่งลูกแก้วสะท้อนแสง จะเกิดการสะท้อนแสงจากสีตีเส้นพื้นถนน traffic paint เมื่อกระทบกับแสงไฟบนหน้ารถยนต์ทำให้เกิดแสงกว่างสะท้อนกับลูกแก้วสะท้อนแสงหรือปุ่มสะท้อนแสง บนเส้นพื้นถนน ในเวลากลางคืน และยังจำหน่าย สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง (Oralite Sticker) สติ๊กเกอร์ Oralite, ออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์, กรวยจราจร, รับทำไฟจราจรทางหลวง ไฟจราจรถนนโครงการต่างๆ

เราพร้อมให้บริการในเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ
ซีอุส (ประเทศไทย) บจก.

ที่อยู่ : 329/1 ซอยวัดสุขใจ 15  แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม. 10510
เบอร์โทรศัพท์  :  +66 2943 1289,+66 2943 1717
Fax  :  +66 2943 0710
Email: z@zzztv.net
เว็บไซต์  :  zeus.thailandpocketpages.com