Author Topic: รวมกลุ่มยิ่งใหญ่น้ำหอมเพศชายที่กัลยาแตะเคลิ้ม  (Read 25 times)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 18157
    • View Profile
รวมกลุ่มยิ่งใหญ่น้ำหอมบุรุษหนุ่มที่สาวจำเป็นเคลิ้ม
เสน่ห์อย่างนึงสิ่งของเพศชายที่สาว ๆ พึงปราถนา นอกเหนือจากแบบอย่างที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ หน้าตาหล่อแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะเป็นเหตุให้อิสตรีกระหายประชิด นั่นก็คือว่ากลิ่นกาย เพราะฉะนั้นงานเลือกตั้งน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกเอ็ดอาวุธลับสถานที่จะทำเอาเก่งมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้ เพราะนั่นหมายความตำหนิติเตียน ประสกมีความง่วนตัวเองที่ดี พร้อมทั้งจะเก่งรวมไปถึงว่าจะเป็นได้คุมฟังพวกเธอได้รับด้วยซ้ำ พร้อมทั้งน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นจะต้องต้องมีไว้ กอบด้วยอย่างนี้ขอรับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนทุ่มเทใจให้เลย ความรู้สึกประมาณว่า ถ้าคิดถึงไม่ออกว่าจักคัดเลือกกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน รับรองรอด !!  กลิ่นไอจะหอมกรุ่นเค้าโครงคลาสสิก ไม่มากไปไม่น้อยไป แยกขนมจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมทั้งพรรณไม้ต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนและไม่จางเกินไป จนต้องฉีดร่ำไป แถวยิ่งใหญ่ อาจจะใช้ได้ทั้งรมณีพร้อมกับหนุ่ม ก็เพราะว่ากลิ่นไม่ไดุ้เฉพาะเจาะจงกระไรดารดาษว่าจะหวานเหรอจะเท่ห์ ทำเอาแบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างเจ็ดชั่วโคตรโดยไร้อิริยาบถจะจะดร๊อปลงไปเลย ราคาของขวดนี้อยู่ที่ประมาณการ 2,300 บาท เกี่ยวกับสัดส่วน 100 มล. ค่ะ

  • Bvlgari Extreme Pour Homme


เป็นแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นอายหอมหวนอ่อนๆ แต่ให้ความรู้สึกแบบน่าหลงใหล   ณอย่างหนุ่มน้อยแบบเบาๆ เพราะว่าด้วยองค์ประกอบที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศประสมประสานกับชะมด ซึ่งถือว่าครอบครองลักษณะส่วนตัวของเขาเลยครับผม ฉีดครั้งเดียวชุ่มชื่นสุขสบายถึงตลอดวันครับ การันตีว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำยุคที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้ค่าอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท เพราะด้วยขนาด 100 มล. ครับ รับแขกเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท เหรอเสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็ศักยแถมความเด็ดเดี่ยว ให้คุณได้ดั่งแน่ๆครับ

  • Hugo Boss Bottled


แบรนด์นี้เหมาะกับชายที่มีความมั่นใจในตัวเอง เหมาะสมอย่างยิ่งด้วยว่าวัยเข้าทำงาน ส่วนระคนกันมาจากเทพนิรมิตพรรณไม้นานาขนาน ให้กลิ่นที่ชี้ถึงความเป็นตีน อย่างชัดเจน กลิ่นหอมกรุ่นจะออกแนวอโรมาพลอยเข้าด้วยกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว ส่งผลจ่ายเกิดแรงเย้ายวนใจแบบสุด ๆ สมควร น้ำหอมแบรนด์นี้ วางซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้วในสนนราคา 3,600 บาท แห่งความจุ 100 มล. ครับ

  • Acqua di Gio


เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิก สนับสนุนกรอกเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นควรส่งสายตาอุดหนุนประสก พรึบให้หนุ่มที่เปลืองมาค้นหาในตัวเธอ เหมาะกับทุกฤกษ์ เพิ่มเสน่ห์น่ามองใจให้แก่คุณชาย มีความแก่จัดดอน กลิ่นติดทนนาน กรุณาทวีความชื่นบานได้ตราบเท่าทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่าจะกระหวัดชุกๆ เลยอะ
 พร้อมทั้งนี่ลงความว่าน้ำหอมที่สาว ๆ จำเป็นต้องเหลียวมองเมื่อเดินพ้นพร้อมกับได้กลิ่นจากตัวของคุณ พร้อมด้วยอย่าเลือนว่า นอกจากตัวจะหอมเกี่ยวกับการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมปรนนิบัติวัตถากตนเองกันด้วยนะครับหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมเฉพาะ เฉพาะเสื้อผ้าดูไม่ดี หุ่นพัง ก็เป็นได้ทำเอาสาว ๆ หลีกหนีคุณได้คล้ายกันนะครับ ด้วยวันนี้ลาไปก่อน ความปลอดภัยka.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นำ้หอมผู้ชาย

เครดิตบทความจาก : http://www.smfjusthost.com/main/index.php?topic=440730.new#new

Tags : น้ำหอม